Khai mạc giải bóng đá nữ xã Hải Đông lần thứ II năm 2024

27/02/2024 20:27
Chiều 27/2, tại Sân vận động Trung tâm xã Hải Đông đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá nữ xã Hải Đông lần thứ II năm 2024. Đây là lần thứ hai xã Hải Đông tổ chức giải bóng đá nữ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2024); Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Hải Đông, nhiệm kỳ 2024- 2029. Tới dự và cổ vũ có đồng chí Phạm Thị Huyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hải Đông.
Giải đấu thu hút sự tham gia của 8 đội bóng với gần 200 cầu thủ là các đoàn viên, hội viên hội phụ nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã Hải Đông.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 8 đội bóng với gần 200 cầu thủ là các đoàn viên, hội viên hội phụ nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã Hải Đông. Giải đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn lựa chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 7 người, mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa hiệp 15 phút. 

Theo Ban Tổ chức, đây là năm thứ 2 xã tổ chức giải đá bóng; trên những kinh nghiệm của mùa giải lần thứ nhất thì mùa giải lần thứ 2 các đội đã có nhiều kinh nghiệm, chiến thuật và đặc biệt công tác tuyên truyền vận động đạt cả về chiều sâu và chất lượng. Giải tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân, đặc biệt là chị em phụ nữ các thôn đã hăng hái luyện tập để tham gia thi đấu với tinh thần vô tư, thoải mái, phô diễn hết khả năng của mình, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.

BTC và các đại biểu trao cờ lưu niệm cho 8 đội bóng tham gia giải đấu

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn xã và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Nhằm tiếp tục củng cố và khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã; bên cạnh đó nhằm đổi mới công tác thu hút tập hợp đoàn viên, hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia vào các hoạt động vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các chi hội phụ nữ với nhau, thể hiện sức mạnh của tập thể và tinh thần thể thao của Hội phụ nữ xã nói riêng và tinh thần phối hợp của các thôn nói chung.

Đây là sân chơi thiết thực, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ hội viên và nhân dân trong toàn xã, góp phần nâng cao đời sống tinh thần người dân, đưa phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng khởi sắc, góp phân xây dựng xã Hải Đông ngày một giàu đẹp, văn minh. 

Giải Bóng đá nữ xã Hải Đông lần thứ II năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 27/2 đến 7/3

Ngay sau lễ khai mạc, hai trận đấu đầu tiên giữa các đội trong từng bảng đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, nhiệt huyết”. Các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha tranh đấu đầy kịch tính trước khung thành. Dù là giải dành cho nữ giới nhưng các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá cao. Nhiều khán giả bị cuốn hút bởi những pha bóng kỹ thuật và cũng đầy mạnh mẽ của các cô gái. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Giải Bóng đá nữ xã Hải Đông lần thứ II năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 27/2 đến 7/3, tiếp tục hứa hẹn mang đến cho nhân dân xã Hải Đông những trận cầu sôi động và đầy kịch tính.

Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên.
Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...