Khánh thành nhà văn hóa thôn 1 - xã Hải Tiến.

02/02/2024 09:15
Ngày 01/02, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân dân thôn 01, xã Hải Tiến, TP Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh hân hoan tổ chức Lễ khánh thành Nhà Văn hoá thôn - một công trình có ý nghĩa to lớn cho đời sống xã hội của nhân dân.

 

Các đ/c lãnh đạo xã và thôn cắt băng khánh thành

Trước nhu cầu cấp thiết cần một nơi sinh hoạt cộng đồng, nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân, việc xây mới nhà văn hóa thôn 1 là vô cùng cần thiết và phù hợp với sự phát triển của địa phương.

Nhà văn hóa thôn 1, xã Hải Tiến, theo QĐ phê duyệt BCKTKT số 1950/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 của UBND TP Móng Cái, với tổng mức đầu tư 2.354 triệu đồng, trong đó vốn ngân sách nhà nước là: 2,247 triệu đồng, vốn nhân dân đóng góp (nhân công hoặc tiền mặt) là: 107 triệu đồng. Công trình đã được khởi công từ tháng 08/2023 và được xây dựng đúng như thiết kế. 

Thay mặt ban lãnh đạo địa phương và toàn thể nhân dân thôn 01. Trưởng thôn chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo TP Móng Cái, lãnh đạo xã Hải Tiến, cố gắng chăm lo phát huy tinh thần đoàn kết, cùng chung tay để đưa nhà văn hóa, nơi tổ chức các hoạt động văn hóa cộng đồng của toàn dân đi vào hoạt động đúng tiêu chí, hiệu quả cao và thiết thực; đáp ứng được nhu cầu tập trung sinh hoạt văn hóa, cộng đồng, hội họp, giao lưu, nơi sinh hoạt văn hóa - thể thao của nhân dân, nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương và đây cũng là nơi tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới quần chúng nhân dân./.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Đại biểu đến dự Lễ Khánh Thành
Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã và ban lãnh đạo thôn chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
Các tiết mục được thể hiện trong chương trình
Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã tặng hoa chúc mừng
Khối dân vận xã tặng hoa chúc mừng
Hoàng Yến
Loading...