Khối dân vận phường xã hội hoá tặng quà hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

01/02/2024 15:51

Ngày 31/01/2024, Khối dân vận phường thành lập đoàn tổ chức gặp mặt, động viên và tặng xuất quà cho 04 hội viên, đoàn viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đột xuất nhân dịp tết Giáp Thìn 2024, với mỗi xuất quà vận động xã hội hoá trị giá 500.000đ. 

Đây là hoạt động thường niên của Khối dân vận phường mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Khối dân vận phường đối với hội viên, đoàn viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đột xuất cùng đón Tết ấm no, hạnh phúc. Thông qua chương trình lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng và xã hội, sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn.

Khối dân vận phường còn kêu gọi, vận động, quyên góp từ cán bộ, đoàn viên, thanh, thiếu niên, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, doanh nghiệp... để tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ Tết cho người dân và đoàn viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, với tinh thần "Tương thân, tương ái", "Một miếng khi đói bằng một gói khi no", mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Linh Phạm
Loading...