Lãnh đạo thường trực UBND phường kiểm tra tiến độ thi công cấp nước sạch cho nhân dân khu Hạ Long

16/05/2024 19:21

Chiều 14/05/2024, Lãnh đạo thường trực UBND phường kiểm tra đột xuất tiến độ thi công cấp nước sạch cho nhân dân khu Hạ Long. Đoàn cán bộ lãnh đạo UBND phường có đồng chí Trần Văn Hiếu - Phó chủ tịch thường trực UBND phường; đồng chí Vũ Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBND phường cùng đồng chí Hoàng Thị Xuân - Bí thư chi bộ, Trưởng khu Hạ Long.

Tuyến đường Tuệ Tĩnh đang tiến hành thi công lắp ống cấp nước sạch cho nhân dân

Buổi kiểm tra nhằm đánh giá tiến độ thi công và chất lượng công trình, đảm bảo kịp thời cung cấp nước sạch cho người dân trong khu vực, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng đang đến gần. Trong buổi kiểm tra, đồng chí Trần Văn Hiếu - Phó Chủ tịch thường trực UBND phường đã trực tiếp thị sát hiện trường, lắng nghe báo cáo đơn vị thi công. Tại đây, đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của đơn vị thi công đối với đời sống của nhân dân, yêu cầu đơn vị thi công không được lơ là, phải đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị thi công tăng cường công tác giám sát, kịp thời phát hiện và khắc phục những khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ công trình hoàn thành đúng thời gian quy định và cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đơn vị thi công. 

Đồng thời nhấn mạnh: “Công trình cấp nước sạch không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn là trách nhiệm của chúng ta đối với sức khỏe và cuộc sống của người dân”, phát huy vai trò quản lý nhà nước đối với tài nguyên nước, bảo vệ môi trường (Chỉ thị 17-CT/TU của Thành ủy Móng Cái về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo cung cấp nước sạch cho nhân dân trên đị bàn thành phố Móng Cái)

Lãnh đạo thường trực UBND phường kiểm tra đơn vị thi công và định hướng, tháo gỡ khó khăn  
Hình ảnh đơn vị thi công lắp đường ống cung cấp nước sạch cho nhân dân

Dự án cấp nước sạch cho nhân dân khu Hạ Long nói riêng và toàn thể nhân dân phường Ninh Dương nói chung là một trong chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ, chính quyền phường năm 2024 (Nghị Quyết 91-NQ/ĐU của Đảng bộ phường về phương hướng nhiệm vụ năm 2024) nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao, góp phần vào việc phát triển bền vững của địa phương.

Linh Phạm
Loading...