LĐLĐ TP Móng Cái: Tặng quà công nhân viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân

28/05/2024 22:19
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, LĐLĐ TP Móng Cái đã tổ chức tặng quà cho công nhân viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Dương Trí Tuệ - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP đã tới dự.
Quang cảnh

Nhân dịp Tháng Công nhân, LĐLĐ TP Móng Cái đã trao tặng quà cho 110 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 62.500.000 đồng nhằm động viên kịp thời các đoàn viên công đoàn nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tích cực lao động sản xuất đóng góp chung vào phong trào của công đoàn cơ sở và LĐLĐ TP.

LĐLĐ TP Móng Cái: Tặng quà nhân tháng công nhân 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động trong Tháng Công nhân với phương châm hướng về cơ sở, hướng về người lao động của LĐLĐ TP Móng Cái, qua đó góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng đội ngũ công nhân ngày càng phát triển.

Thông qua các hoạt động Tháng Công nhân, làm tốt hơn nữa công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ, thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy - chính quyền, hệ thống chính trị, chủ doanh nghiệp và toàn xã hội đối với giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...