Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2023 – 2024 tại địa chỉ đỏ

25/03/2024 21:48

Thực hiện chương trình số 01-CTr/ĐTN ngày 06/01/2024 của BCH Đoàn phường Ninh Dương về Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Ninh Dương khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) và Tháng thanh niên năm 2024.

Sáng ngày 25/3/2024, Liên đội trường Tiểu học Ninh Dương tổ chức kết nạp 72 nhi đồng vào Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh tại nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Thành Phố Móng Cái. Tại buổi lễ kết nạp, Các bạn đội viên mới được lắng nghe giới thiệu về ý nghĩa, lịch sử của nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Thành phố Móng Cái nhằm giáo dục truyền thống cách mạng về di tích lưu niệm Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của thành phố luôn được nhân dân các dân tộc Móng Cái trân trọng và giữ gìn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ. Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Linh Phạm - Cổng thông tin điện tử phường Ninh Dương
Loading...