Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

19/05/2024 14:26

Chiều ngày 17/52024, Đảng bộ phường đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên Phạm Văn Bình - Chi bộ khu Hồng Phong (40 năm tuổi Đảng). Tới dự có đồng chí Lê Đức Tâm - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể phường; các đồng chí Ban Chi ủy, Đảng viên Chi bộ khu Hồng Phong.

Nghi lễ chào cờ (hát Quốc ca, Quốc tế ca)
Đồng chí Lê Công Bằng - Đảng ủy, Chủ tịch Hội Nông dân phường công bố Quyết định số 1436-QĐ/TU ngày 26/4/2024 của Tỉnh ủy Quảng Ninh về “Tặng Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024”. 
Đồng chí Lê Đức Tâm - Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Tâm - Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng và biểu dương đồng chí đảng viên, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đảng viên Phạm Văn Bình (40 tuổi Đảng) phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Bình được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và vận động nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong thời gian tới như: Vận động người dân sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự đô thị theo chỉ thị 17, chỉ thị 18-CT/TU của Thành ủy Móng Cái,…. và xây dựng khu phố nói riêng và phường Ninh Dương nói chung ngày càng giàu mạnh.

Ban chi ủy khu Hồng Phong tặng hoa chúc mừng
Chụp ảnh lưu niệm

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng đồng chí đảng viên Phạm Văn Bình (40 tuổi Đảng - Chi bộ khu Hồng Phong) đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo

Linh Phạm
Loading...