LIÊN HOAN TIẾNG HÁT KHU DÂN CƯ XÃ HẢI XUÂN NĂM 2023 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

19/05/2023 16:58

Liên hoan tiếng hát khu dân cư xã Hải Xuân năm 2023 được diễn ra trong không khí cả nước diễn ra các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước Chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), 15 năm thành lập thành phố Móng Cái (24/9/2008 - 24/9/2018); 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023) “Liên hoan tiếng hát khu dân cư” chính là dịp để tuyên truyền và phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phản ánh những hoạt động trong cộng đồng khu dân cư trên các lĩnh vực đời sống xã hội, động viên các tầng lớp nhân dân tích cưc tham gia vào các phong trào của địa phương. Đây cũng chính là dịp để các Nhà văn hóa trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi kinh nghiệm xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, quản lý và phát huy hiệu quả hoạt động của Nhà văn hóa. Thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ nhằm nâng cao nhận thức trong mọi tầng lớp nhân dân trên toàn địa bàn xã trong việc đẩy mạnh phong trào "TDĐKXDĐSVH" gắn kết công cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Thông qua liên hoan góp phần phát hiện và bồi dưỡng các hạt nhân Văn nghệ của địa phương. Khẳng định vai trò Văn hóa là động lực thúc đẩy và phát triển đời sống Kinh tế - Xã hội, hình thành nếp sống văn minh thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sông ăn hóa”, đô thị văn minh và khu dân cư kiểu mẫu. Qua liên hoan tuyển chọn các tiết mục suất xắc để tham dự liên hoan cấp thành phố. 

Đồng chí Cung Văn Tân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ xã phát biểu khai mạc liên hoan 

Tại liên hoan này các đội dự thi đã bám sát chủ đề, tham gia đủ thể loại. qua đó đã làm nổi bật lên những nét văn hóa riêng của từng thôn, nêu bật lên các hoạt động phong phú trong đời sống sinh hoạt của khu dân cư. Liên hoan tiếng hát khu dân cư xã Hải Xuân năm 2023 đã thành công tốt đẹp và một lần nữa những ấn tượng, khoảnh khắc, cảm súc vui - buồn,……đã đọng lại trong ký ức tốt đẹp của Các quý vị đại biểu, BTC, các đội thi và đặc biệt là trong ký ức của các cổ động viên yêu quý.

Kết thúc liên hoan đội thi thôn 3 đạt giải Nhất toàn đoàn, thôn 12 và thôn 6 đạt giải Nhì toàn đoàn, các thôn 5, 8, 10B đạt giải Ba toàn đoàn, các thôn 2, 9, 12, 13 đạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Và 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C các tiết mục thuộc 5 thể loại: Ca, múa, nhạc, Kịch

BTC trao giải nhất toàn đoàn cho đội thi thôn 3 

BTC trao giải cho các đội thi 

Quang cảnh Liên Hoan Tiếng hát khu dân cư tại xã Hải Xuân 

 

Thu Hà
Loading...