Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Móng Cái giao dịch đầu xuân 2024 tại phường Trà Cổ.

15/02/2024 15:41
Sáng 15/2, Ngân hàng chính sách xã hội TP Móng Cái đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và giao dịch định kỳ với các tổ chức hội đoàn thể và các tổ vay vốn tại phường Trà Cổ.

Mặc dù là ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nhưng tinh thần làm việc hành chính kỷ luật, kỷ cương vẫn được đảm bảo tại buổi giao dịch, giao ban.

Quang cảnh buổi giao dịch.

Tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Hồng Sâm - tổ trưởng tổ giao dịch phường Trà Cổ đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các tổ chức Hội đoàn thể tín chấp, các tổ trưởng các tổ vay vốn trên địa bàn, mong muốn bước sang năm mới, Ngân hàng cùng các đoàn thể, tổ vay vốn tiếp tục phát huy thế mạnh, làm tốt hơn nữa việc chăm lo đời sống nhân dân, hỗ trợ giải quyết việc làm để góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, không còn người nghèo, người thiếu việc trên địa bàn. Cũng tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Hồng Sâm đã thông tin các văn bản chỉ đạo, các chủ trương, chính sách của Ngân hàng và công việc trong thời gian tới đến các bộ phận liên quan. Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác kiểm tra, giám sát cần được tiến hành thường xuyên, đồng loạt hơn nữa trong năm 2024 để đạt được kết quả cao nhất đã đề ra theo như Kế hoạch.

Hội nghị tiến hành giao dịch, thu lãi tại các tổ tiết kiệm và vay vốn, kiểm tra hòm thư góp ý trước sự chứng kiến của tổ giao dịch và đại diện hội đoàn thể, tổ vay vốn. 

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của TP Móng Cái và NHCSXH TP, đồng chí Nguyễn Hồng Sâm đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Năm 2024, Ngân hàng CSXH TP và các tổ chức hội, tổ tín chấp của phường Trà Cổ sẽ làm tốt hơn nữa công tác phối hợp, kiểm tra và duy trì nguồn vốn vay, đẩy dư nợ cao hơn, tạo cơ hội nhiều hơn tới cho người lao động và nhân dân toàn địa bàn./.

 

PTH
Loading...