Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn, Tìm kiếm tài năng Dao Phuc Loc Primary school’s got talent 2023

23/03/2023 15:04
Ngày 23/03, Trường Tiểu học Đào Phúc Lộc tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn, Tìm kiếm tài năng Dao Phuc Loc Primary school’s got talent 2023 nhân kỉ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2023). Tới dự có đồng chí Hoàng Lan Hương, phó Bí thư Thành Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội Thành phố; đồng chí Bùi Trung Dũng, phó Chủ tịch UBND Phường Trần Phú; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đào Phúc Lộc.
Trên 1000 em học sinh tham gia ngày hội

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn thu hút 40 giáo viên, hơn 1.000 học sinh nhà trường tham gia, với các hoạt động sôi nổi như: Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phong trào TTN, khám phá 28 chú lợn đất, thực hiện kế hoạch nhỏ gây quý hoạt động của liên đội, các em còn hoạt động sôi nổi màn đồng diễn, chơi kéo co, nhảy bao bố, nhảy sạp cùng những hoạt động khác. 

Nhiều hoạt động sôi nổi ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Đội; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại liên đội.

Các em học sinh thể hiện tài năng Dao Phuc Loc Primary school’s got talent 2023

Tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Dao Phuc Loc Primary school’s got talent 2023 các em được thể hiện tài năng được các thí sinh ở độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5 với các tiết mục đa dạng từ múa, hát, diễn xuất,... Đây còn là sân chơi để các em có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, giúp các bạn thể hiện được những tài năng mà các bạn chưa có cơ hội thể hiện, thực hiện được ước mơ của mình. Sau khi tìm được những tài năng đích thực từ cuộc thi và đánh giá được tiềm năng có thể phát triển cao hơn thí sinh có đủ khả năng và tự tin bước vào các sân chơi lớn hơn. Cuộc thi còn là dịp để nhà trường sẽ phát hiện được những tài năng của các bạn học sinh nhằm bồi dưỡng, ươm mầm phát triển tài năng đó trong tương lai./.

Trần Bình
Trung tâm TT&VH
Loading...