Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố Đỗ Văn Tuấn thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em xã Hải Tiến

29/09/2023 00:14
Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu 2023, tối 28/9 (tức 14 âm lịch), tại trường THCS Hải Tiến, đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố cùng đại diện ban ngành đã tới tặng quà chúc mừng và vui Tết Trung thu với các em học sinh xã Hải Tiến.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Hậu, Trưởng ban KT-XH HĐND Thành phố; đồng chí Vũ Khánh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến.

Đông đảo đại biểu và các em học sinh dự chương trình

Trong chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” được tổ chức tại trường, các em được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và cùng nhau phá cỗ rộn ràng. 

Đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố tặng quà Tết Trung thu cho các em học sinh 

Lãnh đạo xã, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tặng quà cho các em 

Tặng quà và chung vui Tết Trung thu cùng các em học sinh, đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố gửi lời chúc các em đón tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, ra sức phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, tích cực học tập, rèn luyện, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, làm nhiều việc tốt, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ. Đồng chí cũng đề nghị, các thầy, cô giáo, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với mỗi gia đình luôn quan tâm, chăm lo hơn nữa đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường lành mạnh để trẻ em được phát triển toàn diện.

Đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố cùng đoàn chung vui với các em học sinh

Các em được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, háo hức phá cỗ đêm hội ; Ban tổ chức trao các giải chấm mâm cỗ, đèn Trung thu và văn nghệ

Nhân dịp này, các cơ quan, ban ngành, đơn vị, địa phương cũng trao tặng những phần quà cho các em học sinh, chúc các em có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và nhiều kỷ niệm đẹp. Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền Thành phố, thể hiện sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất lẫn tinh thần mà Thành phố dành cho trẻ em; qua đó góp phần nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...