Phường Hải Hoà gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

19/01/2022 13:02
Chiều ngày 14/1/2022, phường Hải Hoà tổ chức gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng chí Sẻn Văn Năm, PBT Đảng ủy; đồng chí Lê Văn Khanh, PCT Thường trực UBND phường Hải Hoà cùng các đồng chí đại diện cho MTTQ, các ban ngành đoàn thể, Ban CHQS phường dự và động viên các quân nhân.

 

Đợt này có 16 quân nhân đã tham gia thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về quê hương Hải Hoà. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Sẻn Văn Năm – Phó bí thư Đảng ủy phường Hải Hoà đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của phường và Thành phố. 
 
Đồng chí Sẻn Văn Năm cũng mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Hải Hoà xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
 
Đồng thời, đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các khu phố thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác. 
 
Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong toàn phường, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
 
Nhân dịp này, UBND phường Hải Hoà cùng các ban ngành, đoàn thể huyện đã tặng các suất quà tết đến các quân nhân. Đồng thời, chúc các công dân và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.
Quảng cảnh buổi gặp mặtPCT Thường trực UBND phường Hải Hoà Lê Văn Khanh động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Loading...