Phường Hải Hoà sôi nổi vui tươi ngày Gia đình Việt Nam 28/6

22/06/2024 08:53
Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời luôn đề cao vai trò của gia đình đối với sự phát triển chung của xã hội. Người khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg lấy ngày 28/6 hàng năm làm Ngày Gia đình Việt Nam. Quyết định nhấn mạnh đến vai trò của gia đình cũng như những trách nhiệm của các cán bộ ngành, các cấp và toàn thể xã hội xây dựng gia đình văn minh, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 23 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2024), ngày 21/6 Công đoàn cơ quan phường Hải Hoà và Công an phường tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam. Tham dự có lãnh đạo phường Hải Hoà cùng cán bộ, công chức, chiến sĩ, NLĐ và gia đình các đoàn viên công đoàn hai cơ quan.

Chương trình đã ôn lại kỷ niệm 23 năm Ngày gia đình Việt Nam, đồng thời tôn vinh các giá trị truyền thống văn hoá gia đình Việt, triển khai tháng hành động về gia đình với chủ đề "Gia đình hạnh phúc- quốc gia thịnh vượng.

Cũng tại chương trình, các gia đình được tham gia vui chơi bởi các game show mini cùng phần dẫn dắt cuốn hút của MC Văn Cao đã mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa. 
Một số hình ảnh:

Đặng Văn Cao
Loading...