Phường Hải Hoà tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

07/03/2024 09:59
Ngày 06/3 Công đoàn cơ quan phường Hải Hoà phối hợp với Công an phường tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Trần Quốc Nam, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Thủ trưởng Cơ quan phường dự và tặng hoa chúc mừng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ,1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ cán bộ, công chức, chiến sĩ cũng như phu nhân của các nam CBCC chiến sĩ hai cơ quan nói riêng trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Nam đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCCCS nữ trong hai cơ quan và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, thành tích, những kết quả mà cán bộ, công chức, chiến sĩ nữ và các phu nhân của nam CBCCCS hai cơ quan đã đạt được trong thời qua, đã góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, chiến sĩ cùng các phu nhân của các nam CBCCCS hai cơ quan sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu…

Đặng Văn Cao
Loading...