Phường Hải Yên tổ chức Chương trình tặng quà Tết năm 2022.

21/01/2022 14:47
Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” cùng quan tâm chung tay chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật. Nhân dịp đầu Xuân mới Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 20/01/2022, Phường Hải Yên đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà tết và chúc tết đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

                      Đảng ủy, chính quyền phường Hải Yên phối hợp với các đơn vị, các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình Tặng quà tết xuân Nhâm dần 2022, trao tặng các phần quà đến các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất..... với mong muốn san sẻ, mong cho các hộ gia đình sẽ đón xuân ngập tràn hạnh phúc, một cái tết đầm ấm yên vui                      

                                                               Quang cảnh Chương trình Tặng quà Tết năm 2022

               Mỗi món quà Tết đến với người nghèo không chỉ làm ấm lòng người nhận, vui lòng người trao, mà còn tô đậm thêm truyền thống, đạo lý "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta từ bao đời nay. Qua đó, cũng thấy được nỗ lực và trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

                                                           Địa diện Công ty TNHH XNK Thành Đạt tặng qua cho các hộ gia đình   

             Tại chương trình, Đảng ủy, chính quyền phường Hải Yên phối hợp, vận động và trao tặng tổng số 92 xuất quà do các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm như công ty TNHH XNK Thành Đạt; HTX Nông nghiệp và Dịch vụ tổng hợp Vạn Thành Phát; Đồn Biên phòng Bắc Sơn; Chi đoàn Cty DL Vĩnh Thuận; Cty GTQT Lợi Lai; BQL Cửa khẩu và Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với chủ trương và tinh thần đó, phường Hải Yên đã tiếp tục vận động và dự kiến trao 60 xuất quà trị giá 60 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt 2 vào ngày 24/01/2022.

                                                            Đồn Biên phòng BắcSơn tặng quà các gia đình

                                                  HTX Nông nghiệp và Dịch vụ tổng hợp Vạn Thành Phát tặng quà các gia đình

                                                 

                                                 

                                                                

                                                       

                                                     

            Với tấm lòng “ Tương thân tương ái; Lá lành đùm lá rách” và mong muốn mang “Tết ấm Xuân yêu thương” đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Những phần quà được trao đi sẽ góp phần động viên tinh thần các gia đình và sẻ chia yêu thương cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhất là những người bị ảnh hưởng tác động bởi dịch Covid - 19, để mọi nhà mọi người đều có được một cái Tết đầm ấm, yêu thương”.

                                                     Những tấm lòng vàng của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm luôn được ghi nhận

            Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của UBND phường Hải Yên và ý nghĩa từ những tấm lòng của những nhà hảo tâm, các cơ quan, doanh nghiệp gửi tới những người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vơi bớt khó khăn cùng đón Xuân Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm./.

 

Nguyễn Tuấn Quân
UBND phường Hải Yên
Loading...