Phường Hòa Lạc tổ chức mừng thọ người cao tuổi

21/02/2024 12:36
Ngày 21/2, phường Hòa Lạc long trọng tổ chức Lễ Mừng thọ các cụ cao tuổi tròn 100, 95, 90, 85, 80, 75 và 70 trên địa bàn phường nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ phường; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, các cụ được mừng thọ và gia đình.

 

Quang cảnh buổi lễ
Người cao tuổi phường Hòa Lạc trình diễn văn ngệ chào mừng

Năm 2024, phường Hòa Lạc có 75 người cao tuổi được mừng thọ, chúc thọ. Trong đó có 4 cụ tròn 90 tuổi; 11 cụ tròn 85 tuổi; 14 cụ tròn 80 tuổi; 15 cụ tròn 75 tuổi; 31 cụ tròn 70 tuổi.

Những năm qua, các cụ, các ông, các bà và hội viên người cao tuổi phường Hòa Lạc luôn phát huy tinh thần “Tuổi cao, chí càng cao”, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước. Bằng uy tín và trách nhiệm của mình, nhiều người cao tuổi đã thường xuyên đóng góp ý kiến tâm huyết, quí báu với cấp ủy, chính quyền phường, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. 

Lãnh đạo phường Hòa Lạc tặng hoa chúc mừng các Cụ ông, Cụ bà 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mễ Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường nhất mạnh: Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể - chính trị xã hội phường Hòa Lạc luôn nhận thức đầy đủ trách nhiệm của mình và thường xuyên làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy tốt vai trò của người cao tuổi đối với sự phát triển của địa phương; các chế độ, chính sách đối với người cao tuổi trên địa bàn phường đều được quan tâm thực hiện đảm bảo theo đúng quy định.

Lễ Mừng thọ, Chúc thọ là hoạt động được tổ chức thường niên trên địa bàn, phát huy truyền thống “Kính lão trọng thọ” và cũng là dịp để toàn xã hội tri ân những cống hiến, đóng góp của người cao tuổi. Đây cũng là dịp thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ, kịp thời động viên tinh thần người cao tuổi sống vui khỏe.

Nhân dịp này, lãnh đạo phường Hòa Lạc trân trọng gửi tới các cụ lời chúc “trường thọ”, sức khỏe dồi dào, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình, là tấm gương sáng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đóng góp trí tuệ, cùng chung tay xây dựng phường Hòa Lạc và TP Móng Cái ngày càng giàu mạnh.

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...