Phường Ka Long gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường tòng quân

02/02/2023 16:32
Chiều ngày 2/2/2023, Phường Ka Long tổ chức chương trình gặp mặt tân binh và gia đình tân binh trước ngày các đồng chí lên đường tòng quân.

Đợt tuyển quân năm 2023, Phường Ka Long có 9 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân. Tất cả các đồng chí đạt tiêu chuẩn cao về thể lực, trình độ, nhận thức chính trị, trong đó có cả trường hợp vừa tốt nghiệp Đại học xung phong nhập ngũ, hân hoan lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ. Đây là kết quả của sự nỗ lực trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của hội đồng nghĩa vụ quân sự địa phương, đồng thời khẳng định Ka Long đã phát huy tốt truyền thống một trong những phường đi đầu, gương mẫu trong thực hiện công tác tuyển quân.

Đồng chí Bùi Thị Thúy Nga, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Ka Long  động viên các tân binh
Đồng thời trao tặng quà, thể hiện sâu sắc sự quan tâm của địa phương tới các đồng chí 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Thúy Nga, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Ka Long đã căn dặn, động viên các tân binh vững vàng lên đường, nối tiếp sự nghiệp vẻ vang của ông cha, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của tuổi trẻ, tích cực học tập, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, công an để trưởng thành cả về sức khỏe, thể lực, nhận thức, ý thức chính trị …xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và gia đình. 

Các ban ngành đoàn thể, các khu phố đều dành sự quan tâm động viên để các đồng chí vững tâm lên đường 

Đồng chí cũng cam kết, phường Ka Long luôn thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho các đồng chí, gia đình các đồng chí để mỗi tân binh yên tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ. 

Không khí của buổi gặp mặt động viên diễn ra trang trọng, ấm cúng, là hoạt động ý nghĩa thể hiện sâu sắc sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phường Ka Long đối với các tân binh và gia đình tân binh.

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...