Phường Trà Cổ : Khai mạc Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2023.

01/06/2023 23:06
Ngày 1/6, Phường Trà Cổ tổ chức khai mạc Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2023. Lãnh đạo Đảng uỷ - chính quyền phường và các cơ quan đơn vị nhà hảo tâm cũng đã tới dự.
Các tiết mục chào mừng 

Theo đó, thực hiện kế hoạch của UBND phường Trà Cổ về việc triển khai thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh, thiếu nhi, học sinh hè năm 2023, tại lễ khai mạc, ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã công bố quyết định thành lập BCĐ hoạt động hè, quyết định kiện toàn các tổ hoạt động và thông báo phân công nhiệm vụ BCĐ, thông báo về việc tổ chức các hoạt động hè năm 2023 ; đồng thời, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống ma tuý, thuốc lá điện tử, tuyên truyền về Luật an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương tích đuối nước.

Đại điện các cơ quan đơn vị và nhà hảo tâm tặng quà 
 
Tham gia sinh hoạt hè với nhiều niềm vui

Nhân dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị và nhả hảo tâm đã tặng các phần quà thiết thực động viên các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với trị giá trên 14.000.000 đồng.

Cũng tại lễ khai mạc các em đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường cũng đã được tham gia chơi các trò chơi và liên hoan nhằm tạo sân chơi cho các em trong thời gian nghỉ hè để các em có một mùa hè ý nghĩa vui vẻ, an toàn thiết thực cho các thanh thiếu nhi, đồng thời đây cũng thể hiện sự vào cuộc chung tay của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em, giúp trẻ em có cơ hội bình đẳng để phát triển toàn diện vì trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...