Phường Trà Cổ sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022); hưởng ứng Lễ hội Móng Cái chào hè năm 2022

30/04/2022 19:22
Trong những ngày tháng 4 lịch sử, hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), quốc tế lao động 1/5, phường Trà Cổ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa.

Từ chiều ngày 29/4, Đảng ủy - HĐND- UBND - UBMTTQ và các đoàn thể đã thực hiện Lễ dâng hoa tại di tích nhà bia lưu niệm Bác Hồ về thăm Trà Cổ và Lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên các Anh hùng Liệt sĩ tại địa phương. 

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân dâng hoa tại nhà bia lưu niệm Bác Hồ

Lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên các Anh hùng Liệt sĩ phường Trà Cổ

Trong ngày 30/4, UBND phường chủ trì tổ chức Giao lưu thể thao và các trò chơi dân gian với các nội dung: bóng đá nữ, bóng chuyền hơi và trò chơi dân gian hoạt náo trên bãi biển. 

Tham dự giao lưu bóng đá nữ, đội bóng Tiểu học gặp đội Giáo xứ đã mang đến cho các cổ động viên một trận đấu đầy kịch tính và nhiều tiếng cười sảng khoái. Kết quả đội nữ Giáo xứ thắng 1-0. Với nội dung bóng chuyền hơi, có sự tham gia của các đơn vị phường  Trà Cổ - Bình Ngọc - Thành phố Móng Cái diễn ra trên sân thi đấu nhà văn hóa Đông Thịnh. Chiều cùng ngày, Đoàn thanh niên tổ chức các trò chơi hoạt náo và trò chơi dân gian cho các bạn đoàn viên và thanh thiếu nhi tại bãi biển khu du lịch quốc gia Trà Cổ. 

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

Giao lưu bóng đá nữ

BTC trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng

Giao lưu bóng chuyền hơi tại sân nhà văn hóa khu Đông Thịnh

Những pha bóng mãn nhãn

Các đồng chí lãnh đạo quan sát trận đấu

Trò chơi hoạt náo tại bãi biển

Trờ chơi dân gian - kéo co

Các hoạt động diễn ra trong ngày 30/4 không chỉ chào mừng Kỷ niệm ngày lễ trọng đại của đất nước mà còn đồng thời hưởng ứng Lễ hội Móng Cái chào hè năm 2022 và kích cầu du lịch địa phương trong trạng thái bình thường mới, hứa hẹn Trà Cổ sẽ là điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài địa phương./.

 

 

 

Hoa pt
Loading...