Ra mắt Đội TNTN tiên phong chuyển đổi số

26/03/2023 23:05
Ngày 26/3, Đoàn xã Hải Xuân tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931-26/03/2023) và ra mắt Đội TNTN tiên phong chuyển đổi số. Tới dự có đồng chí Phạm Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Xã Hải Xuân.
Quang cảnh buổi lễ
Đồng chí Cao Thị Phương Thảo, Bí thư Đoàn xã Hải Xuân ôn lại truyền thống
Các đại biểu tới tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Cùng với thanh niên cả nước, tuổi trẻ xã Hải Xuân đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện; tình nguyện vì cộng đồng, đảm nhận những lĩnh vực mới, việc khó, ứng dụng khoa học - công nghệ và có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của quê hương. Các phong trào và chương trình hành động, đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp… đã được cụ thể hóa, ngày càng đi sâu, phát triển mạnh mẽ và lan tỏa trong đời sống của đoàn viên, thanh niên. 

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng 92 năm kỷ niệm Đoàn TNCS HCM
Ra mắt Đội TNTN tiên phong chuyển đổi số

Cũng tại chương trình Đoàn xã Hải Xuân đã ra mắt đội hình thanh niên xung kích chuyển đổi số cấp xã với cán bộ chủ chốt, đoàn viên, thanh niên làm nòng cốt, hỗ trợ người dân cài đặng ứng dụng VneID, Sổ sức khỏe điện tử, hướng dẫn người dân tiếp cận dịch vụ. 

Hướng dẫ người dân cài đặt ứng dụng VneID và Sổ sức khỏe điện tử

Đây còn là hoạt động giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn cho thế hệ trẻ; tạo đợt thi đua sôi nổi của tuổi trẻ bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII,, kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

 

 

Trần Bình
Trung tâm TT&VH
Loading...