Rộn ràng không khí mua sắm tại chợ Móng Cái

18/01/2023 14:57
Sau quãng thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, năm nay, chợ Tết vùng biên Móng Cái đang sôi động trở lại, tấp nập hơn trong những ngày giáp Tết Quý Mão 2023.

Tại Chợ Trung tâm Móng Cái, bà con tiểu thương đã bày bán vô số mặt hàng, trong đó có rất nhiều quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ chơi, đồ trang trí... Đây cũng là hoạt động thường niên kích cầu tiêu dùng, kích cầu kinh doanh lớn nhất, hiệu quả nhất trong năm. 

Tết đã về, bắt đầu từ không khí rộn ràng tấp nập tại Chợ Trung tâm Móng Cái 
Tại đây, ai cũng tìm mua được đồ dùng mới cho bản thân, gia đình 
Trẻ em cũng sớm cảm nhận sự vui tươi của ngày Tết cổ truyền 

Những ngày giáp Tết người dân vùng biên giới Móng Cái tấp nập đến chợ, tìm mua cho bản thân, cho gia đình những đồ dùng mới, hoặc đơn giản là tới đây để hòa cùng không khí chuẩn bị đón Tết rộn ràng mang đặc trưng riêng của người dân Móng Cái. Giá cả các mặt hàng không cao hơn so với năm trước, thậm chí có nhiều mặt hàng giá rất rẻ, phù hợp với khả năng của mọi người dân. Mặc dù người bán, người mua rất đông nhưng an ninh trật tự ở toàn khu vực luôn được Ban quản lý Chợ Móng Cái đảm bảo, bà con nhân dân yên tâm mua bán, sẵn sàng chào đón Tết cổ truyền đầy đủ, vui tươi, an toàn.

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...