Sôi nổi ngày hội tuyển sinh tại trường mầm non Olympia- Ươm mầm Công dân toàn cầu

31/05/2023 18:01
Ngày 31/5/2023, tại Trường mầm non Olympia (Phường Hải Yên, TP Móng Cái) đã sôi nổi diễn ra ngày hội tuyển sinh- Ươm mầm Công dân toàn cầu. Đây là hoạt động ý nghĩa của nhà trường trong nỗ lực đưa chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo theo Thông tư số 50/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn.

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, Trường Mầm non OLYMPIA và Trung tâm anh ngữ PGA liên kết, phát động chương trình Ngày hội tuyển sinh năm học 2023-2024. Tại chương trình, hơn 200 trẻ mẫu giáo của trường đã được tham gia khởi động chương trình và giới thiệu chương trình trải nghiệm gồm 5 hoạt động: 

Hoạt động Steam: Các con sẽ được trải nghiệm các phương thức học tập thông qua các thí nghiệm đầy màu sắc kích thích sự sáng tạo của con.

Hoạt động Team Building: Các con tham gia các hoạt động nhằm phát triển trí thông minh, vận động, khả năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết của các con. 

Hoạt động tiếng anh ELS: Các con được test speaking với Giáo viên bản ngữ để tăng sự tự tin và khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh. 

Hoạt động Trí tuệ: con được kiểm tra khả năng ghi nhớ tiếng Anh thông qua những con số và phép tính đơn giản. 

Hoạt động Nghệ thuật: Các con bắt nhịp với Tiếng anh một cách tự nhiên, vui vẻ qua các bài hát và nhảy theo bài hát Tiếng anh.

Các bé mẫu giáo của Trường mầm non Olympia được trải nghiệm 5 hoạt động thú vị trong ngày hội tuyển sinh 

Đây là hoạt động thiết thực dành cho học sinh trường mầm non OLYMPIA khi các con được lần lượt trải nghiệm các phương thức học tập mới nhất cũng như trực quan nhất, kích thích sự sáng tạo và khả năng tìm tòi trong độ tuổi từ 4-5 tuổi. Đồng thời, là cơ hội để Phụ huynh giúp con thử sức với khả năng phản xạ ngôn ngữ tiếng Anh, giúp sớm định hướng được ngôn ngữ và phát triển khả năng phát âm chuẩn như bản ngữ (độ tuổi từ 4-6 tuổi là giai đoạn vàng để học ngôn ngữ mới).

Các bậc phụ huynh đánh giá cao hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh 
Học sinh hào hứng với trải nghiệm 
Trường Mầm non OLYMPIA và Trung tâm anh ngữ PGA liên kết, đưa tiếng anh vào trường học để các bé làm quen, tạo hứng thú với ngôn ngữ Anh 

Trong ngày hội, đông đảo phụ huynh và học sinh đã hào hứng tham gia, hướng cho học sinh tuổi mẫu giáo làm quen với tiếng Anh, góp phần quan trọng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và khả năng của trẻ, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho việc học tiếng Anh tiểu học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. 

Được biết, Trường mầm non Olympia là trường mầm non ngoài công lập được đầu tư xây dựng trên địa bàn khu 7, phường Hải Yên, do Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, Vận tải, Xuất nhập khẩu Giang Nam đầu tư trên diện tích hơn 8.600m2. Trường gồm 20 phòng học, phòng hoạt động giáo dục thể chất, nghệ thuật; bếp ăn... đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Năm học 2022- 2023, nhà trường đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục 385 học sinh đến lớp ở các độ tuổi mầm non đạt chất lượng chăm sóc- giáo dục toàn diện, chất lượng cao. 

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...