Sôi nổi hội thi “Rung chuông vàng” trường mầm non Hải Hòa

24/04/2024 15:00
Hòa chung với không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); 138 năm ngày Quốc tế lao động; 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và hướng tới kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ngày 24/4, trường mầm non Hải Hòa tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2023-2024 trong sự hưởng ứng của đông đảo học sinh, phụ huynh và giáo viên.
Đại biểu dự chương trình
Cô Hoàng Thu Hường, Hiệu trưởng trường mầm non Hải Hòa phát biểu khai mạc
Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Tham dự Hội thi “Rung chuông vàng” năm nay có 179 trẻ đến từ các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi của trường mầm non Hải Hòa, cùng tham gia trả lời hơn 30 câu hỏi của Ban tổ chức. Qua mỗi câu hỏi, thí sinh trả lời đúng được ở lại, trả lời sai bị loại trực tiếp. Ngoài ra, các thí sinh được hưởng quyền “Trợ giúp” từ các cô giáo và các bạn cổ động viên.  

Các bé đã tự tin vượt qua nhiều câu hỏi kiến thức, thể hiện sự hiểu biết của mình. Sau mỗi vòng thi, hội thi đã tìm được chủ nhân vòng nguyệt quế, chuông vàng được rung với kết quả thuyết phục của bé Hoàng Nguyễn Minh Khang. Ban tổ chức cũng trao giải Nhì và 2 giải Ba cho các bé có thành tích cao tại Hội thi. 

Các bé tự tin thể hiện hiểu biết của mình
Đồng đội cứu trợ
Hơn 150 em được cứu, tiếp tục phần thi
4 thí sinh xuất sắc còn lại trên sàn đấu
Ban tổ chức trao giải Nhất cùng vòng nguyệt quế cho thí sinh xuất sắc
Ban tổ chức trao giải Nhì, Ba cho các em
Sôi nổi hoạt động văn nghệ, cổ vũ các thí sinh

Hội thi "Rung chuông vàng” là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh mầm non được giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập; rèn luyện kỹ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời, kỹ năng tư duy lô gic, xử lý tình huống của các bé mầm non 5 tuổi. 

Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh giá công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường trong thời gian qua; qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học. 

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...