Tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi xã Hải Sơn

29/09/2023 21:58
Tối ngày 29/9, xã Hải Sơn tổ chức chương trình Đêm Hội Trăng rằm năm 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Vũ Việt Hưng, phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Trịnh Xuân Thái, phó Chánh văn phòng Thành ủy; đồng chí Vũ Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Hải Sơn; cùng đông đảo các cháu thiếu nhi xã Hải Sơn.
Tết Trung thu tại Xã Hải Sơn

Hòa trong không khí vui tươi của đêm Hội Trăng rằm, các em học sinh xã Hải Sơn đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi cho thiếu nhi; được rước đèn, phá cỗ, cùng nhau thưởng thức màn múa lân sinh động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các nhân vật cổ tích được thể hiện hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, đem đến cho đêm rằm nhiều ý nghĩa. Bên cạnh những chiếc đèn ông sao đẹp, là những mâm cỗ do chính các em học sinh trưng  bày theo nhiều chủ đề về sự quan tâm của gia đình, nhà trường đối với các em trong ngày Tết Trung thu.

Nhiều phần quà dành tặng các em học sinh

Đến thăm và động viên cô trò nhà trường, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã trao tặng những phần quà cho các cháu thiếu nhi. Với sự chung tay góp sức của cả hệ thống chính trị, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân đã và đang tạo nên không khí của Tết trung thu tại xã Hải Sơn thực sự ý nghĩa. Những hoạt động rộn ràng được tổ chức không chỉ tạo điều kiện cho thiếu nhi vui chơi lành mạnh, mà còn là dịp để xã hội cùng chăm lo cho những em có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, tiếp thêm niềm tin, khuyến khích các em cố gắng trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố tặng quà và phá cỗ cùng các em thiếu nhi
Trần Bình
Loading...