Thăm, tặng quà động viên Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

01/02/2023 17:11
Nhằm động viên tạo không khí phấn khởi, vui tươi trước ngày lên đường nhập ngũ, ngày 01/2 Đoàn cán bộ Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hải Hoà do đồng chí Sẻn Văn Năm, PBT Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến từng gia đình thăm, tặng quà, động viên Tân binh.

Những ngày này, khi sắc xuân còn vương trên mọi nẻo đường quê, cũng là lúc nhiều thanh niên phường ta đã sẵn sàng hành trang chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Để động viên các tân binh, ngày 01/2/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hải Hoà đã tổ chức đến từng gia đình Tân binh thăm, tặng quà, động viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng trước ngày hội tòng quân.

Năm 2023 phường Hải Hoà có 16 Tân binh lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc trong đó có 14 Tân binh làm nghĩa vụ quân sự và 02 Tân binh nghĩa vụ Công an nhân dân, có 05 Tân binh xung phong viết đơn tình nguyện.

Tại gia đình các Tân binh đoàn đến thăm, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, đồng chí Sẻn Văn Năm, Phó bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự, Công an của các Tân binh qua đó kế thừa, phát huy truyền thống hào hùng của quê hương Hải Hoà.

Đoàn cũng yêu cầu các tân binh giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, hạn chế đi lại, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một tân binh chia sẻ: “được đứng trong hàng ngũ của quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ là cơ hội, là môi trường tốt, là hành trang vững chắc để em bước vào cuộc sống sau này cũng như góp phần xây dựng quân đội Việt Nam vững mạnh, vì vậy em rất phấn khởi mong chờ ngày lên đường nhập ngũ”.

Hội nghị gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ sẽ được phường Hải Hoà tổ chức vào ngày 03/2/2023 tại trụ sở UBND phường Hải Hoà.

Đặng Văn Cao
Cổng TTĐT phường Hải Hoà
Loading...