TIẾP NHẬN HỌC SINH THAM GIA SINH HOẠT HÈ NĂM 2024

24/05/2024 14:45

Để công tác quản lý, chăm sóc giáo dục học sinh trong dịp hè năm 2024 được tổ chức bài bản, hiệu quả, giảm thiểu thời gian, giấy tờ cho phụ huynh, học sinh và nhà trường. Năm 2024, thành phố Móng Cái triển khai nội dung sinh hoạt hè không giấy tờ tại các địa phương. 

BCĐ hoạt động hè xã Hải Xuân xin thông báo đến các phụ huynh, học sinh nội dung đăng ký và hướng dẫn tham gia nhóm thông tin như sau:

Để đăng ký sinh hoạt hè, phụ huynh và học sinh quét mã QR CODE để đăng ký thông tin (Mã QR CODE 01 và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn) và tham gia nhóm thông tin chung về sinh hoạt hè của xã Hải Xuân (Mã QR CODE 02). Phụ huynh đăng ký cho con, đề nghị điền đầy đủ thông tin của con.

Xã Hải Xuân tiếp nhận học sinh tham gia sinh hoạt hè năm 2024 gồm: 

- Học sinh có hộ khẩu thường trú (tạm trú) trên địa bàn xã và học tại trường Tiểu học Hải Xuân, trường THCS Hải Xuân, các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố Móng Cái.

- Học sinh có nhà ở (sinh sống) trên địa bàn xã Hải Xuân và học tại các trường trên địa bàn thành phố Móng Cái (như: Lý Tự Trọng, Đào Phúc Lộc, Hòa Lạc, …)

I. Mã QR CODE 01

(Dành cho học sinh (phụ huynh) đăng ký tham gia sinh hoạt hè)

(Quét bằng camera điện thoại thông minh và trả lời các câu hỏi để đăng ký)

II. Mã QR CODE 02

Nhóm zalo tiếp nhận thông tin sinh hoạt hè của xã Hải Xuân

(Dành cho học sinh (phụ huynh) đăng ký tham gia sinh hoạt hè tại xã 

Hải Xuân bao gồm học sinh sinh sống, học tập trên địa bàn và học sinh 

sinh sống nhưng không học tập trên địa bàn)

(Quét bằng camera điện thoại thông minh để vào nhóm)

Nếu phụ huynh, học sinh có vướng mắc hoặc cần hướng dẫn liên hệ đ/c Nguyễn Văn Trung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã để được giải đáp, liên hệ số điện thoại hoặc zalo: 0373321895.

Thu Hà
Phương Thảo
Loading...