Tình nguyện mùa Đông năm 2022

26/11/2022 09:24
Ngày 25/11, Cụm đoàn TKV Khu vực Quảng Ninh- Lâm Đồng phối hợp với Thành Đoàn Móng cái, Đồn Biên phòng Bắc sơn đã đến thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Bắc Sơn.
Thăm, tặng quà cho các em học sinh, trường TH & THCS Bắc sơn

Với tinh thần tương thân, tương ái, Cụm đoàn TKV Khu vực Quảng Ninh- Lâm Đồng, Thành Đoàn Móng cái, Đồn Biên phòng Bắc sơn đã tới thăm, tặng quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho trường TH & THCS Bắc sơn. 

Được biết, chương trình Tình nguyện mùa Đông được Cụm đoàn TKV Khu vực Quảng Ninh- Lâm Đồng, Thành Đoàn Móng cái, Đồn Biên phòng Bắc sơn được triển khai thường xuyên, liên tục, tạo được những dấu ấn tiêu biểu, góp phần nâng cao vai trò, hình ảnh của thanh niên trong các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

Đoàn tới dân hương, tặng quà ồn Biên phòng Bắc sơn và thăm cột mốc 1359 (2) 

Cùng ngày, Cụm đoàn TKV Khu vực Quảng Ninh- Lâm Đồng cũng đã tới tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bắc sơn; dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Pò Hèn,xã Hải Sơn và thăm quan cột mốc 1359 (2)./.

Trần Bình
Trung tâm TT&VH
Loading...