Trao giải cuộc thi sáng tác ảnh, clip giới thiệu về du lịch thành phố Móng Cái

17/10/2021 00:23
Tối ngày 16/10, tại phố đi bộ Phường Trần phú đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi sáng tác ảnh, clip giới thiệu về du lịch thành phố Móng Cái. Tới dự có các đồng chí Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du Lịch Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thu Hương – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Móng cái - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Móng cái - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu

Các đại biểu cùng nhân dân, du khách tới dự

Phần thi sáng tác ảnh được tổ chức vào đầu tháng 8 với 207 tác phẩm ảnh đến từ 63 thí sinh giới thiệu về cảnh điểm du lịch trên toàn địa bàn Thành phố. Ban tổ chức cũng đã nhận được 37 hồ sơ đăng ký phần thi sáng tác clip của các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các xã, phường, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên toàn địa bàn Thành phố. Sau khi tổi chức vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn ra 15/37 thí sinh có khả năng thuyết trình, thuyết minh tốt nhất để thực hiện sản phẩm clip dự thi tại các tuyến, điểm đã được bốc thăm. Cũng trong khuôn khổ chương trình,Thành đoàn Móng Cái tổ chức chương trình đào tạo tập huấn nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cho 15 thí sinh lọt vòng Chung kết cuộc thi. Sau hơn 2 tháng triển khai và kết thúc phần thi bình chọn trên mạng xã hội, cuộc thi đã đem đến cho du khách, bạn bè trong và ngoài tỉnh biết đến lịch sử, văn hoá, con người, cảnh sắc thiên nhiên và tiềm năng du lịch Thành phố Móng Cái. Cuộc thi sáng tác Clip, ảnh giới thiệu du lịch về thành phố Móng trở Cái năm 2021 là cách thức tổ chức mới của Cuộc thi người giới thiệu hay nhất về Móng Cái. Qua đó, lan tỏa tiềm năng lợi thế, quảng bá về du lịch đồng thời tuyển chọn các cá nhân tại các xã, phường, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn Thành phố có khả năng thuyết trình, giới thiệu du lịch, trở thành những hướng dẫn viên tại các tuyến, điểm du lịch của thành phố Móng Cái.

Các thí sinh thuyết trình các điểm đến du lịch trên địa bàn Thành phố

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất ở nội dung sáng tác ảnh giới thiệu về du lịch Móng Cái cho tác phẩm Trà Cổ chiều hoàng hôn của tác giả Trần Thanh Hoa, Trường TH Vạn Ninh; giải nhì cho tác phẩm Chùa Linh Sơn, nền móng cổ cho một trang sử mới của tác giả Nguyễn Thanh Huyền, Trường THCS Vĩnh Thực và tác phẩm Hoàng hôn bãi Đá Đen tác giả Phạm Thị Thủy, Trường TH Quảng Nghĩa; giải ba thuộc về tác phẩm Bình Minh Vĩnh Thực, tác giả  Nguyễn Mạnh Long, Thí sinh tự do và tác phẩm Hoàng hôn bên cầu Ka Long của tác giả Nguyễn Ngọc Thủy Thí sinh tự do.

BTC Trao giải cho các thi sinh tham gia ở nội dung sáng tác ảnh giới thiệu về du lịch Móng Cái

Ban tổ chức cũng trao giải ở nhất nội dung sáng tác clip giới thiệu về du lịch Móng Cái cho thí sinh Hoàng Thị Thanh Tuyền, Đoàn xã Hải Tiến; giải nhì cho thí sinh Phạm Thị Minh Châm, Công ty CP Victory Group và Nguyễn Thị Tuyết, Trường Đại học Thương Mại; giải ba thuộc về các thí sinh Lê Thùy Trang, Đoàn phường Ka Long, Lại Thu Hà, Đoàn phường Trà Cổ, Nguyễn Thị Thu Uyên, Đoàn phường Hòa Lạc. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ cho các thí sinh có Clip được bình chọn nhiều nhất trên fanpage và Clip ấn tượng nhất./.

BTC Trao giải cho các thi sinh tham gia ở nội dung sáng tác clip giới thiệu về du lịch Móng Cái:

Ban tổ chức, Ban cố vấn chụp ảnh lưu niệm cùng các thi sinh

Trần Bình
Trung tâm Truyền Thông & Văn Hóa
Loading...