Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên năm 2022

18/07/2022 09:22
Ngày 18/7/2022 Đảng bộ xã Vĩnh Thực long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, ngày 18/7/2022 Đảng bộ xã Vĩnh Thực long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Duy Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thực, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã và đồng chí Lê Văn Sáng - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 01 (Nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng).

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thực gửi lời chúc mừng tới đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu, ghi nhận sự cống hiến của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước. Với sự phát triển của Đảng, của Đất nước, 40 năm là một quãng thời gian không nhiều nhưng với sự hữu hạn của đời người với biết bao thăng trầm thì thật nhiều ý nghĩa và đáng trân quý biết bao và cũng là niềm tự hào của tập thể Đảng bộ xã, khẳng định những đóng góp tích cực của đồng chí trong sự phát triển chung của địa phương, tin tưởng rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương.

Đồng chí Nguyễn Duy Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thực trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Sáng - Bí thư chi bộ, trưởng thôn 01

Đồng chí Lê Văn Sáng - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 01, nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu bày tỏ niềm xúc động, nhớ lại thời khắc được tuyên thệ trước cờ vinh quang của Tổ quốc, của Đảng Cộng sản Việt Nam và cảm ơn công sức vun bồi, giúp đỡ dìu dắt của các bậc tiền bối, của các đồng chí, đồng đội trong suốt hơn 40 năm qua.

Đồng chí Lê Văn Sáng - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 01 phát biểu 

Đồng chí Nguyễn Duy Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thực tin tưởng rằng, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên trung kiên, mẫu mực, phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, luôn xứng đáng là những người đảng viên cộng sản lớn tuổi đời, nhiều tuổi Đảng trong hàng ngũ hôm nay của Đảng, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội; của đảng bộ, chi bộ và quần chúng nhân dân đã gởi gắm lòng tin. Tiếp tục chung tay cùng với Đảng bộ xã vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Lê Văn Tiền
Loading...