Trung tâm hành chính công TP Móng Cái làm việc nghiêm túc, trách nhiệm ngay sau Tết

19/02/2024 18:54
Ngay trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tại Trung tâm hành chính công TP Móng Cái, đội ngũ CBCC đã tập trung làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân, doanh nghiệp.

Theo ghi nhận nhanh của phóng viên Trung tâm Truyền thông văn hóa thành phố Móng Cái, ngay đầu giờ của những ngày làm việc đầu tiên, CBCC Trung tâm hành chính công thành phố Móng Cái đã làm việc tập trung, nền nếp như những ngày làm việc trong năm, tập trung vào vị trí làm việc, kịp thời phục vụ yêu cầu công việc của người dân và doanh nghiệp.

Người dân đến giao dịch rất hài lòng về chất lượng phục vụ của Trung tâm hành chính công thành phố 
Tất cả các vị trí quầy giao dịch đều thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ 
Bên cạnh các giao dịch trực tiếp, người dân thực hiện các thủ tục hành chính trên môi trường mạng và đảm bảo thông suốt 

Ông Dương Văn Đan, phường Ninh Dương, TP Móng Cái cho biết: Tôi đến đây giao dịch thủ tục đất đai, tôi thấy rất hài lòng vì các cán bộ ở đây nhiệt tình chỉ bảo đến nơi đến chốn. Tôi rất hài lòng, đánh giá cao về sự đổi mới và tinh thần làm việc ở đây.

Ông Vũ Minh Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công TP Móng Cái cho biết thêm: Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh, TP Móng Cái, ngay khi bắt đầu ngày làm việc đầu tiên sau Tết nguyên đán, Trung tâm Hành chính công thành phố đã chỉ đạo các CBCC tại quầy giao dịch thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ, kịp thời phục vụ nhân dân, doanh nghiệp, giải quyết nhanh chóng các thủ tục, không để tồn đọng. Đặc biệt, hưởng ứng lời động viên của đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trong ngày làm việc đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024, toàn thể CBCCVC trung tâm đã duy trì lịch làm việc bình thường trong ngày thứ bảy (17/2) để tập trung giải quyết các công việc của nhất là những công việc, thủ tục hành chính liên quan đến tổ chức, doanh nghiệp, người dân đang mong chờ sau những ngày nghỉ Tết. Qua đó, khẳng định tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hướng đến sự phục vụ nhân dân, doanh nghiệp, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Khí thế làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của  CBCC Trung tâm hành chính công TP Móng Cái 

Đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công TP Móng Cái khẳng định: Năm 2024, Trung tâm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, đảm bảo tiến độ, thời gian, chất lượng công việc, đảm bảo sự hài lòng của người dân khi đến giao dịch tại Trung tâm.

Với những nỗ lực, tác phong làm việc nghiêm túc, nền nếp, trách nhiệm ngay từ những ngày đầu năm mới tại Trung tâm hành chính công thành phố cùng khí thế lao động nghiêm túc của các cơ quan, đơn, vị, xã phường, doanh nghiệp… trên địa bàn thành phố với mục tiêu cao nhất là tuyệt đối không để đình trệ công việc, không để lỡ hẹn với doanh nghiệp, người dân, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, đến lợi ích của nhân dân, đến sự phát triển của thành phố chính là nền tảng vững chắc để Móng Cái hoàn thành toàn diện mục tiêu phát triển KT-XH, giữ vững vị trí cũng như chất lượng thực chất các chỉ số cải cách hành chính trong năm 2024 và của cả nhiệm kỳ.

 

Thu Hằng - Nguyễn Đức
Trung tâm TTVH
Loading...