Trường mầm non Hải Hòa tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

17/11/2023 07:03
Tối 17/11, Trường mầm non Hải Hòa tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). Chương trình được tổ chức rất hoành tráng với sự tham gia động viên của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Hải Hòa, các lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng đông đảo các bậc phụ huynh, Nhân dân tới cổ vũ.
Đồng chí Lê Văn Khanh, Phó Chủ tịch UBND Phường Hải Hòa chúc mừng trường mầm non Hải Hòa 
Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của tất cả các lực lượng và Nhân dân 

Chương trình văn nghệ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tri ân Thầy cô giáo được đầu tư, tập luyện kỹ lưỡng và dàn dựng công phu, biểu diễn ấn tượng với đa dạng các thể loại hát, múa, nhảy hiện đại và biểu diễn thời trang…

Chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của nhà trường và tất cả các lực lượng 
Các bé mầm non Hải Hòa tự tin trong biểu diễn 
Các cô bác hội viên Phụ nữ luôn ủng hộ nhà trường 
Cán bộ Đồn Biên phòng Hải Hòa tham gia văn nghệ 
Công an nhân dân  đẹp hơn trong lòng dân 
Đêm văn nghệ để lại cảm xúc tươi đẹp trong mỗi đại biểu và khán giả 
Chương trình là lời tri ân sâu sắc Nhà giáo Việt Nam 

Sự kết hợp đặc sắc giữa âm thanh, đạo cụ, trang phục cùng phong cách trình diễn vô cùng tự tin của Cô và trò nhà trường, các bậc phụ huynh, đặc biệt là có cả sự tham gia của tất cả các lực lượng như Công an, Biên phòng, Quân đội đứng chân trên địa bàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, CCB...  đã mang đến chương trình một không khí chào mừng tưng bừng và sôi nổi hơn bao giờ hết, lan tỏa tinh thần tri ân, tấm lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các Cô giáo và tập thể sư phạm Nhà trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời là lời tri ân, nhắc nhớ mỗi người, cả cộng đồng cùng chung tay đồng hành chăm lo cho những mầm non của đất nước. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho toàn thể khán giả.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo TP Móng Cái, năm học 2023-2024, trường mầm non Hải Hòa  tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, chất lượng phổ cập giáo dục mầm non đúng độ tuổi, duy trì huy động trẻ 5 tuổi ra lớp, đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, vận dụng đổi mới phương pháp theo hướng giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc”... , đặc biệt, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường, các lực lượng đứng chân trên địa bàn và sự ủng hộ đồng hành của các bậc phụ huynh và Nhân dân, qua đó góp phần vào thành tựu chung của sự nghiệp giáo dục địa phương.

Thu Hằng - Nguyễn Đức
Trung tâm TTVH
Loading...