Trường THCS Hải Yên: Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2023 - 2024

02/12/2023 14:41
Ngày 2/12, Trường THCS Hải Yên đã tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2023 -2024. Thầy Lê Trung Thành - Bí thư, Hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu Trường THCS Hải Yên, Đoàn phường Hải Yên và Hội phụ huynh học sinh nhà trường đã tới dự.
Màn diễu hành biểu dương lực lượng tại Hội khỏe Phù Đổng Trường THCS Hải Yên
Lễ chào cờ trang nghiêm

Hội khoẻ Phù Đổng Trường THCS Hải Yên năm học 2023 - 2024 có sự tham dự của 20 lớp với trên 300 lượt vận động viên tham dự thi đấu ở 5 môn là cờ vua, bóng đá, đá cầu, đẩy gậy, điền kinh với trên 30 nội dung thi đấu ở các lứa tuổi, hạng cân để tranh giải nhất, nhì, ba theo từng nội dung của từng khối lớp. Các nội dung thi đấu được tiến hành từ tháng 9 đến tháng 11/2023 với nhiều trận đấu hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên đã thi đấu với tính thần thể thao cao thượng và đoàn kết. 

Thầy Lê Trung Thành - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai mạc
Đại điện vận động viên và trọng tài tuyên thệ
Trao cờ lưu niệm cho 20 lớp tham dự Hội khỏe Phù Đổng
Màn đồng diễn sôi động 
Các vận động viên thi đấu môn đẩy gậy 

Được biết, trong những năm qua, Trường THCS Hải Yên luôn tích cực và làm tốt các hoạt động giáo dục thể chất, thể thao trong trường học tạo sức lan tỏa trong xã hội về phong trào rèn luyện và thi đấu thể dục, thể thao tại địa phương. Hội khoẻ Phù Đổng không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe, bộc lộ năng khiếu mà còn rèn luyện cho các em tinh thần thể thao trung thực, hình thành nhân cách, xây dựng lối sống lành mạnh, bổ ích, nhất là giảm thiểu tối đa nguy cơ các tệ nạn học đường nhằm xây dựng môi trường học tập lành mạnh và an toàn cho học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng cũng là sân chơi để các em  được tăng cường giao lưu, học hỏi xây dựng tinh thần đoàn kết, trung thực cao thượng của thể thao; đồng thời kịp thời biểu dương, động viên phong trào “Khỏe để lao động và học tập” và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở các khối lớp góp phần xây dựng Trường THCS Hải Yên trở thành ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Trao giải ở 30 nội dung 5 môn thi đấu và trao giải toàn đoàn cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc  tại Hội khỏe Phù Đổng 

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng, nhà trường đã trao giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh thi đấu đạt thành tích cao ở 30 nội dung của 5 môn thi đấu và trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các em. Giải nhất toàn đoàn thuộc về tập thể lớp 9A1, giải nhì thuộc về tập thể lớp 8T2, giải ba là lớp 8T và giải khuyến khích thuộc về tập thể lớp 7A1.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, nhà trường cũng sẽ tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng, tạo điều kiện cho các em đạt thành tích cao tại hội khoẻ được tập luyện để nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố trong thời gian tới./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...