Xã Hải Tiến tổ chức chương trình Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

03/02/2023 17:47

Sáng ngày 3/2, xã Hải Tiến tổ chức chương trình Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ với niềm vui phấn khởi và đầy sự mong đợi, háo hức của gia đình tân binh và địa phương. Tới dự và chỉ đạo, có đồng đồng chí Đoàn Khánh Toàn - Thiếu tá, trợ lý BCH QS Thành phố và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - BT. Đảng ủy - CT. UBND xã - CT. HĐNVQS xã.

Công tác tuyển quân năm 2023 có những khó khăn nhất định, nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo khẩn trương, quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của mặt trận, ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là vai trò tham mưu tích cực của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã, có thể khẳng định đến giờ phút này, xã Hải Tiến cơ bản hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân năm 2023 với 30 thanh niên tham gia khám tuyển, có 08 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt đầu xuân Quý Mão 2023, trong đó, có 06 thanh niên tự nguyện viết đơn xin nhập ngũ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - BT. Đảng ủy - CT. UBND xã - CT. HĐNVQS xã phát biểu taih hội nghị
Đồng chí Mạc Quang Huy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã phát biểu

Đ/c Đoàn Khánh Toàn - Thiếu tá, trợ lý BCH QS Thành phố và đ/cNguyễn Thanh Tùng - BT. Đảng ủy - CT. UBND xã - CT. HĐNVQS xã 

 trao giấy khen của Thành phố cho các tân binh viết đơn tình nguyện nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - BT. Đảng ủy - CT. UBND xã - CT. HĐNVQS xã trao quà, động viên cho các tân binh

 

Đ/c Đào Ngọc Kiên - PBT Đảng ủy và Đ/c  Nguyễn Thành Tâm - PBT Đảng ủy- CT HĐND xã trao quà cho các tân binh

Các đ/c trong khối dân vận xã Hải Tiến tặng quà cho các tân binh nhập ngũ

 

 

Trong hội nghị gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã -  Chủ tịch HĐNVQS xã Hải Tiến đã đề nghị: Cấp ủy Đảng, Chính quyền, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Cùng với gia đình có các bạn thanh niên tại ngũ động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịp thời các gia đình tân binh để các bạn trẻ yên tâm làm nhiệm vụ, qua đó, thể hiện được sự quan tâm, gắn bó giữa địa phương và các gia đình tân binh, là động lực để các đồng chí tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương ./.

Hoàng Yến
Loading...