Xã Hải Tiến tổ chức tổ chức Chương trình Tặng Quà Tết Xuân Giáp Thìn 2024!

31/01/2024 11:03
Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ , ngày 03/01/2024 của Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 của xã Hải Tiến. Sáng nay, ngày 31/01, xã Hải Tiến tổ chức chương trình " Ấm tình mùa xuân" năm 2024. Tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thanh Thủy - UV BTT MTTQ thành phố Móng Cái và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến.

Việc hỗ trợ, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đã được xã Hải Tiến triển khai thực hiện đảm bảo kịp thời, công khai, dân chủ, đúng đối tượng… Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hải Tiến đã tiếp nhận sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân trong chương trình là 85 phần quà Tết cho người dân, mỗi suất quà trị giá 500.000đ/suất, với tổng số tiền là 42.500.000đ (Bốn mươi hai triệu năm trăm nghìn đồng). Đồng hành cùng chương trình, có sự kết nối từ UB MTTQ Thành phố Móng Cái, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố; Phòng Giao dịch tại xã Hải Tiến thuộc ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Quảng Ninh, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

Đ/c Bùi Thanh Thủy - UV BTT UBMTTQ Tp Móng Cái đại diện tặng quà Tết của Tỉnh, Thành phố cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Ngân (thôn 2, xã Hải Tiến)
Đ/c Đỗ Quốc Việt - PGĐ phòng giao dịch Hải Tiến ngân hàng Agribank ủng hộ chương trình địa phương.

Chương trình “Ấm tình mùa xuân” Giáp Thìn năm 2024 xã Hải Tiến đã pháp huy truyền thống “tương thân, tương ái" trong các tầng lớp nhân dân. Sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã cùng với Đảng bộ, Chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho Nhân dân; tạo điều kiện để các gia đình  vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm hơn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

 

Hoàng Yến
Loading...