Xã Vĩnh Thực gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

05/02/2023 12:41
Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023. Ngày 03/02/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Thực tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Năm 2023, xã Vĩnh Thực có 6 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, các tân binh đều có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất đạo đức để chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Chất lượng khám tuyển lựa chọn công dân lên đường nhập ngũ của xã năm nay cao hơn năm trước, đạt 100% chỉ tiêu giao. 

Quang cảnh buổi gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Đông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã động viên các tân binh nêu cao tinh thần yêu nước, tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, phát huy sức trẻ, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với đất nước, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. 

Đồng chí Nguyễn Duy Đông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã, các cơ quan đơn vị đứng chân trên địa bàn đã động viên và trao tặng cho các tân binh nhiều phần quà nhằm kịp thời động viên các thanh niên nhập ngũ. Các ban ngành, đoàn thể, thôn của xã Vĩnh Thực cũng đã trao những phần quà thiết thực cho các tân binh.

Cũng trong buổi các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh xã Vĩnh Thực sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, nhân dân giao cho.

Lê Văn Tiền
Loading...