Agribank - chi nhánh Đông Quảng Ninh triển khai hệ thống Agribank AutoBank CDM 24/7

16/08/2022 09:51
Hòa nhịp xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, vừa qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Đông Quảng Ninh đã triển khai hệ thống máy rút và gửi tiền tự động (gọi tắt là Agribank AutoBank CDM 24/7). Agribank là ngân hàng tiên phong trên địa bàn Thành phố triển khai hệ thống này. Qua đó, giúp Agribank bắt kịp xu thế tự động hóa, “ngân hàng số”, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Agribank - chi nhánh Đông Quảng Ninh triển khai hệ thống Agribank AutoBank CDM 24/7

Với các dịch vụ, chức năng tiện ích được triển khai xây dựng trên nền công nghệ thông tin hiện đại và ưu việt, Ngân hàng tự động AutoBank CDM 24/7 của Agribank đạt giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm/hệ thống xuất sắc nhất trong lĩnh vực Ngân hàng - Tài chính năm 2020. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp Agribank có phần mềm/hệ thống xuất sắc trong lĩnh vực này.

Sao Khuê là chương trình đánh giá và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Năm 2020, với tinh thần “Xung kích chuyển đổi số - kết nối và chia sẻ”,  Ngân hàng tự động Agribank AutoBank CDM 24/7 sử dụng các công nghệ cao cấp, ứng dụng phần mềm đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo dữ liệu được mã hóa và tính xác thực cao, an toàn giao dịch. Đặc biệt, ứng dụng được thiết lập bảo vệ nhiều lớp, phân quyền chống truy cập bất hợp pháp. Đồng thời, Agribank triển khai hệ thống chống gian lận đánh cắp thông tin thẻ bảo mật cao, đạt các chứng chỉ quốc tế EMV, ISO14001, ISO9001… Ngân hàng tự động Agribank AutoBank CDM 24/7 có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ cao giúp phục vụ khách hàng thuận tiện và an toàn nhất. Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động với hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Khách hàng của Agribank khi được trải nghiệm đã đặc biệt hài lòng với ưu điểm nổi bật của CDM so với ATM truyền thống là màn hình giao dịch có giao diện lớn, rõ ràng, màn hình cảm ứng, giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.

Ngân hàng tự động Agribank AutoBank CDM 24/7 sử dụng các công nghệ cao cấp, ứng dụng phần mềm đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo dữ liệu được mã hóa và tính xác thực cao, an toàn giao dịch.

Tiện ích vượt trội khi giao dịch tại AutoBank (CDM): Máy rút và gửi tiền tự động (CDM) là dòng máy ATM hiện đại bậc nhất của Agribank nói riêng và hệ thống Ngân hàng Việt Nam nói chung. Ngoài các tính năng cơ bản như một máy ATM, CDM AutoBank có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện, giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, an toàn. Thời gian hoạt động linh hoạt 24/7, vào các ngày nghỉ, ngày lễ tết, tối muộn, ngân hàng không mở cửa giao dịch…khách hàng vẫn có thể gửi tiền vào tài khoản để cất giữ hoặc dùng để thanh toán online; Mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm) mà không cần đến quầy giao dịch và được hưởng lãi suất hấp dẫn hoặc tương đương như tại quầy.

Trên địa bàn thành phố Móng Cái, Agribank AutoBank CDM được đưa vào vận hành phục vụ khách hàng từ ngày 15/7/2022 tại điểm giao dịch Hội sở Agribank chi nhánh Đông Quảng Ninh - số 29 Đại Lộ Hòa Bình – phường Trần Phú – TP Móng Cái. Hiện chi nhánh đang phục vụ trên 45.000 chủ thẻ ATM, gần 25 Đơn vị Chấp nhận thanh toán thẻ, QR-code… Để khách hàng, người dân trên địa bàn Thành phố biết và sử dụng Agribank AutoBank CDM 24/7 đúng thao tác, đúng quy định, Agribank Chi nhánh Đông Quảng Ninh đẩy mạnh tuyên truyền về những tiện ích khi sử dụng Agribank AutoBank CDM 24/7 thông qua các tờ rơi, pano, áp phích. Đồng thời, thông qua các lần giao dịch với khách hàng tại quầy giao dịch nhân viên giới thiệu và trực tiếp hướng dẫn khách hàng theo phương châm “cầm tay hướng dẫn và thao tác trực tiếp”. 

Nhân viên Agribank Chi nhánh Đông Quảng Ninh hướng dẫn khách hàng giao dịch gửi tiền tại AutoBank CDM.

Agribank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc triển khai đưa vào hoạt động Ngân hàng tự động góp phần giúp Agribank bắt kịp xu thế tự động hóa,  “ngân hàng số”. Agribank đầu tư các dòng máy hiện đại nhất không chỉ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng mà còn là chiến lược của Agribank phát triển mô hình ngân hàng tự động (Autobank) hoạt động 24/7 trên địa bàn thành phố lớn để dần thay thế hình thức phòng giao dịch truyền thống.

Việc mở rộng dịch vụ, phát triển AutoBank CDM 24/7 của Agribank Chi nhánh Đông Quảng Ninh trong thời điểm này rất phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, đặc biệt là bắt kịp xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số.

Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...