Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội thăm, làm việc tại TP Móng Cái

27/05/2023 23:52
Ngày 27/5, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội do đồng chí Đào Xuân Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội làm Trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc tại TP Móng Cái. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Ninh. Về phía TP Móng Cái đồng chí Hoàng Bá Nam - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Móng Cái; đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP đã tiếp và làm việc với đoàn.
Quang cảnh chương trình
Đồng chí Hoàng Bá Nam - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Móng Cái  phát biểu

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Bá Nam - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Móng Cái đã thông tin nhanh về tình hình và những kết quả trong thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế của Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái cũng như những định hướng quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của TP trong thời gian tới nhằm xây dựng TP Móng Cái sớm trở thành đô thị loại I trước năm 2030.

Đồng chí Đào Xuân Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội làm Trưởng đoàn 

Trong khuôn khổ chuyến thăm và công tác, học tập kinh nghiệm tại TP Móng Cái, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội đã phối hợp với Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Ninh và TP Móng Cái tổ chức chương trình trao tặng 500 cờ Tổ Quốc cho ngư dân ở một số xã phường trên địa bàn TP, Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm và trách nhiệm có ý nghĩa lớn lao đối với các ngư dân đang ngày đêm bám biển lao động sản xuất đồng thời, góp phần giữ vững chủ quyền biên giới Quốc gia nơi địa đầu Đông Bắc của Tổ Quốc.

Được biết, trước đó, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội cũng đã đến dâng hương, dâng hoa kính viếng tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Pò Hèn - xã Hải Sơn, TP Móng Cái./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...