Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam kiểm tra công tác chăm lo Tết cho các hộ dân

21/01/2023 17:18
Chiều ngày 21/1 tức chiều 30 Tết, đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái đã kiểm tra công tác chăm lo Tết cho các hộ dân và dâng hương Cố Tổng Bí thư Trần Phú, nhà lão thành cách mạng Đào Chính Nam và anh hùng liệt sỹ Đào Phúc Lộc.

Dâng hương chiều cuối năm, trước anh linh Cố Tổng Bí thư Trần Phú, nhà lão thành cách mạng Đào Chính Nam và anh hùng liệt sỹ Đào Phúc Lộc, Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam đã báo cáo tình hình phát triển KTXH, công tác chăm lo cho nhân dân của TP Móng Cái với những kết quả toàn diện, tích cực. 

Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam dâng hương chiều cuối năm Cố Tổng Bí thư Trần Phú
Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam dâng hương chiều cuối năm Cố lão thành cách mạng Đào Chính Nam 

Trước anh linh Cố Tổng Bí thư Trần Phú- Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng ta; cố lão thành cách mạng Đào Chính Nam- Người cộng sản Quốc tế Đào Bá Long và Anh hùng liệt sỹ Đào Phúc Lộc - Người đặt nền móng cho sự nghiệp tình báo Việt Nam, đồng chí Bí thư Thành ủy nguyện hứa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo, đoàn kết cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc TP Móng Cái phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, xây dựng TP Móng Cái vững mạnh, phồn vinh, phát triển, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ Cha anh, của lớp lớp những người con ưu tú của vùng đất địa đầu đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dựng xây đất nước. Đây chính là niềm tự hào của Đất và Người Móng Cái, góp phần dựng nên bản hùng ca bất diệt về tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng và mãi mãi truyền lửa cho lớp lớp thế hệ sau. 

Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam dâng hương chiều cuối năm anh hùng liệt sỹ Đào Phúc Lộc 

Cũng trong chiều 30 Tết, đồng chí Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam kiểm tra công tác chăm lo Tết cho các hộ dân khó khăn tại xã Hải Xuân. Tại gia đình hộ Bà Trần Thị Múi – thuộc diện hộ cận nghèo, đơn thân cao tuổi và hộ ông Nguyễn Văn Kiểm, thuộc diện hộ nghèo bảo trợ xã hội, có con khuyết tật, đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận công tác chăm lo Tết cho các hộ dân của cấp ủy, chính quyền xã Hải Xuân, đồng thời động viên các hộ quyết tâm vượt khó vươn lên, tích cực lao động sản xuất. 

Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam kiểm tra công tác chăm lo Tết tại xã Hải Xuân 
Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam chúc sức khỏe Ông Nguyễn Văn Kiểm tại Hải Xuân 
Bà Trần Thị Múi ở Hải Xuân cho biết đã nhận được sự quan tâm chăm lo đầy đủ của xã Hải Xuân và Thành phố Móng Cái

Đồng chí Bí thư Thành ủy giao lãnh đạo xã Hải Xuân tiếp tục quan tâm chăm lo tốt hơn cho các hộ có điều kiện khó khăn, neo đơn, thực hiện tốt phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

 

Thu Hằng
Trung tâm TTVH
Loading...