Bí thư Thành ủy Hoàng Bá Nam thăm, động viên các đơn vị trực Tết đêm giao thừa

09/02/2024 22:03
Tối 9/2 (tức 30 Tết), đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái cùng đoàn đã tới thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ trực đêm Giao thừa và làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Móng Cái phát biểu động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết đêm giao thừa

Đến thăm cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng cũng như thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thành phố. 

Đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trực Tết luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vui xuân đón Tết không quên nhiệm vụ; tổ chức duy trì nghiêm các chế độ, nền nếp trực sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, quản lý vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, bảo đảm an toàn cho nhân dân. 

Đồng chí Bí thư Thành uỷ Hoàng Bá Nam trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự TP Móng Cái

Đồng chí Hoàng Bá Nam cũng gửi lời chúc mừng năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến toàn thể các cán bộ, chiến sĩ và gia đình, có thêm một mùa Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ Móng Cái động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái

Sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền Thành phố là sự động viên quý giá đối với các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trước thềm xuân mới Giáp Thìn 2024, là động lực để các cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Hải Ninh - Nguyễn Đức
Trung tâm Truyền thông và Văn hoá TP Móng Cái
Loading...