Chi Cục Thuế Móng Cái trao thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” quý I/2023

08/06/2023 18:03
Sáng 8/6, Chi Cục thuế TP Móng Cái tổ chức trao thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” trong kỳ quay thưởng quý I năm 2023. Đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Chi Cục trưởng Chi cục thuế TP Móng Cái dự và trao thưởng cho các khách hàng may mắn.
Chi Cục Thuế Móng Cái trao thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” quý I/2023

Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” được tổ chức định kỳ hàng quý. Đối tượng tham gia là cá nhân, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh có sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi mua hàng hóa, dịch vụ được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn tỉnh khởi tạo. Mỗi kỳ sẽ lựa chọn 29 hóa đơn may mắn để trao thưởng gồm 1 giải Nhất; 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 20 giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng là 80 triệu đồng. 

Theo đó, kỳ quay thưởng “Hóa đơn may mắn” quý I/2023 được Cục thuế tỉnh Quảng Ninh tổ chức ngày 28/4/2023, TP Móng Cái có 2 cá nhân đã may mắn trúng giải khuyến khích với trị giá mỗi giải 2 triệu đồng.

Đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Chi Cục trưởng Chi Cục thuế TP Móng Cái tặng hoa và trao giải cho 2 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích

Tại chương trình trao thưởng “Hóa đơn may mắn” quý I/2023, đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Chi Cục trưởng Chi Cục thuế TP Móng Cái đã tặng hoa và trao giải cho các cá nhân may mắn trúng thưởng, đó là khách hàng Hoàng Thanh Nhàn, đơn vị bán hàng là Công ty TNHH Hữu Nghĩa Quảng Ninh tại thôn 10A, xã Hải Xuân và bà Nguyễn Thị Hường, quầy thuốc Bình Hường tại thôn 1, xã Quảng Nghĩa.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” của ngành Thuế nhằm thay đổi thói quen của người mua hàng, khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh. Qua đó, nhằm nâng cao ý thức của khách hàng và nhân dân trong thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ đối với nhà nước, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý hóa đơn điện tử nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hộ kinh doanh và bảo vệ tối đa quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng trên địa bàn. Do đó, chương trình “Hóa đơn may mắn” sẽ được Cục Thuế tỉnh tiếp tục triển khai trong thời gian tiếp theo nhằm đem đến quyền và lợi ích thiết thực cho người nộp thuế trên địa bàn tỉnh.

Vi Thu - Trần Bình
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...