Đồng chí Đỗ Viết Mạnh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố thăm, tặng quà nhân ngày 1/6

26/05/2023 15:52
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 26/5, đồng chí Đỗ Viết Mạnh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố cùng lãnh đạo các các ban, ngành của Thành phố đã đi thăm tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Vĩnh Trung và trường Mầm non Vĩnh Thực.
Đồng chí Đỗ Viết Mạnh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Vĩnh Trung và Vĩnh Thực

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Viết Mạnh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố cùng đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình sinh hoạt, học tập và nuôi dạy trẻ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Các hoạt động ngoại khóa, các hội thi do trường tổ chức đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các cháu… Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của hai nhà trường cũng đã được đầu tư khang trang đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô trò các nhà trường; tỷ lệ huy động trẻ ra lớp ở các lứa tuổi đạt cao; các cháu đều khoẻ mạnh, ngoan ngoãn. 

Đoàn công tác của Thành phố phát quà chia vui với các cháu thiếu nhi 2 trường Mầm non xã đảo

Nhân ngày dịp Tết thiếu nhi 1/6, đoàn công tác của Thành phố chúc các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Vĩnh trung và Vĩnh Thực vui khoẻ và có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích, luôn xứng đáng là con ngoan, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ. Đồng thời yêu cầu chính quyền 2 xã đảo phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, LLVT đóng quân trên địa bàn và gia đình tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu một môi trường sống lành mạnh, vui vẻ, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội, đặc biệt là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi. 

Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...