Giao ban Thường trực Tỉnh ủy

02/07/2024 14:25
Ngày 2/7, Thường trực Tỉnh ủy họp giao ban để nghe và cho ý kiến về công tác trong tuần. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu trực tuyến TP Móng Cái, đồng chí Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái dự họp.
Giao ban Thường trực Tỉnh ủy trực tuyến
Tại điểm cầu trực tuyến TP Móng Cái, đồng chí Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái phát biểu ý kiến 

Tại hội nghị, Thường trực Tỉnh ủy đã nghe và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ trong tuần qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong tuần này. Đồng thời, Thường trực Tỉnh ủy đã nghe báo cáo rà soát đối với một số văn bản của Tỉnh ủy về chủ trương quy hoạch, đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh và một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phát biểu kết luận

Theo đó, thực hiện các nội dung công tác trong tuần, các nội dung công việc đều được lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, đảm bảo các mục tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần nâng cao công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, thúc đẩy đối ngoại.

Đối với nhiệm vụ thời gian tới, Thường trực Tinh ủy chỉ đạo cần thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác thường xuyên, chú trọng công tác trọng tâm và các chỉ tiêu đề ra trong 6 tháng cuối năm 2024, các cấp, ngành tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo các nội dung công việc chuẩn bị cho Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống thương tích, đuối nước; đảm bảo an ninh, phát triển du lịch...Đồng thời, tiếp tục thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân; đồng thời, đảm bảo giữ vững quốc phòng - an ninh, tăng cường đối ngoại và một số nội dung quan trọng khác./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...