Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương (K 45), năm 2022

17/09/2022 21:46
Ngày 17/9, Thành ủy Móng Cái và Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương (K 45), năm 2022. Đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP đã tới dự. Tới dự còn có đồng chí Phạm Hữu Kiên - Phó hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.
Quang cảnh lễ bế giảng

  Trường đào tạo Nguyễn Văn Cừ thông qua đánh giá lớp học và Quyết đinh cấp chứng chỉ tốt nghiệp

Thực hiện theo Quyết định số 1037/QĐ-BNV về việc ban hành chương trình bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương bao gồm 9 chuyên đề và 3 báo cáo thực tiễn. Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương (K 45), năm 2022 có 89 học viên, lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các học viên sắp xếp công việc tham gia học tập. Sau thời gian học tập hơn 2 tháng, các học viên đã hoàn thành chương trình theo kế hoạch đã đề ra và được đánh giá chất lượng bằng một bài kiểm tra và một bài tiểu luận cuối khóa. Hội đồng xét tốt nghiệp đã kết luận công nhận 89 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ tốt nghiệp trong đó loại khá 87 học viên bằng 97,7%; loại trung bình 2 học viên bằng 2,25%. 

Đồng chí Phạm Hữu Kiên - Phó hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ. phát biểu tại lễ bế giảng
Đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP  phát biểu 

Tại lễ bế giảng, Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên; đồng thời biểu dương và khen thưởng cho 5 học viên của lớp có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Về dự và phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP đã biểu dương tinh thần cầu thị, nỗ lực trong học tập của các đồng chí học viên. Đồng chí nhấn mạnh: TP Móng Cái luôn quan tâm và tạo điều kiện trong công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn quản lý cho cán bộ nhất là các kỹ năng lãnh đạo và chuyên sâu. Đồng thời, nêu rõ việc trang bị kiến thức, kỹ năng công tác cần có sự kết hợp giữa lý luận và thực tiễn công tác, qua đó nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và quản lý nhà nước của đội ngũ cán bộ nhất là trong xử lý tốt công việc chuyên môn nhằm góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ vừa hồng vừa chuyên luôn phát huy tinh thần đổi mới, nỗ lực trong công tác vì sự phát triển chung của TP Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung./.

Đồng chí Nguyễn Đức Việt  - lớp trưởng phát biểu tri ân
Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ biểu dương và khen thưởng cho 5 học viên của lớp có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...