Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Văn Đô thăm một số đơn vị làm nhiệm vụ trực tết đêm giao thừa 2024

10/02/2024 10:37
Trước thời khắc đón năm mới Giáp Thìn 2024, tối 9/2 (tức 30 Tết), đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm, động viên và chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trong đêm giao thừa trên địa bàn Thành phố, nhằm động viên các đơn vị có nhiều cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban của Thành phố.
Đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, động viên và chúc Tết CBCS Công an Thành phố

Đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an Thành phố Móng Cái, sau khi nghe đơn vị báo cáo tình hình đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn trong dịp Tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Văn Đô đánh giá cao phương án triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự của đơn vị. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ tham gia trực Tết. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an TP Móng Cái đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Văn Đô mong muốn cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố tiếp tục nắm chắc tình hình trên địa bàn toàn Thành phố; duy trì nghiêm chế độ trực, phân công, bố trí lực lượng đảm bảo, giữ vững an ninh trật tự tại những khu vui chơi, nơi tập trung đông người, kiên quyết không để xảy ra đốt pháo, thả đèn trời trong khu dân cư, đảm bảo nhân dân vui xuân, đón Tết tiết kiệm, an toàn.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, động viên và chúc Tết Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Móng Cái

Thăm và chúc Tết Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị Móng Cái, đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ, người lao động Công ty đã không quản ngại khó khăn vất vả, lao động ngày đêm, nhất là trong các ngày lễ, tết, góp phần làm cho thành phố ngày càng sạch đẹp hơn, làm tăng được ý thức của nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.

Bước sang năm mới Giáp Thìn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố mong muốn cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Môi trường và công trình đô thị Thành phố sẽ phát huy hơn nữa truyền thống của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm vệ sinh môi trường của thành phố ngày càng xanh-sạch-đẹp, nhất là những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Động viên đội vệ sinh môi trường phường Ka Long trong đêm giao thừa

Động viên đội vệ sinh môi trường phường Ka Long trong đêm giao thừa, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố biểu dương sự đóng góp thầm lặng của Đội công nhân môi trường; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ với công việc đặc thù của công nhân vệ sinh môi trường trực tiếp làm việc trong thời khắc giao thừa đón năm mới. Mặc dù năm hết, Tết đến, người người, nhà nhà được đoàn tụ, chung vui bên mâm cỗ tất niên, đón thời khắc giao thừa nhưng các công nhân vệ sinh môi trường đã tạm gác niềm vui, không quản ngại khó nhọc, vẫn miệt mài với công việc đi thu dọn rác thải trên các tuyến phố, để đảm bảo môi trường sạch đẹp, cho nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, hạnh phúc.

Đồng chí gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh, chị, em công nhân môi trường đã mang lại cho phố phường trên địa bàn Thành phố được sạch sẽ hơn, môi trường tốt hơn, nhất là những ngày trước, trong và sau tết. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố gửi lời chúc Tết đến toàn thể gia đình cán bộ, công nhân viên trong Đội năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, động viên và chúc Tết Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố

Thăm và chúc tết Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã khẳng định những đóng góp quan trọng của Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố đối với công tác thông tin, tuyên truyền, thể thao, văn nghệ trong thời gian qua, góp phần cùng với Thành phố hoàn thành các chỉ tiêu - nhiệm vụ năm 2023. 

Đồng chó Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm vui Xuân, đón Tết vui tươi, đầm ấm, dồi dào sức khỏe. Đồng thời mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác thông tin tuyên truyền, thể thao, không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới trong thực hiện các nhiệm vụ được giao; tiếp tục thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng, thống nhất trong nhận thức và hành động, đáp ứng nhiệm vụ ngày càng tốt hơn, đặc biệt là những nhiệm vụ Thành phố giao.

Vi Thu
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...