Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đỗ Văn Tuấn kiểm tra giải quyết kiến nghị của cử tri

30/11/2022 17:31
Ngày 30/11, đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP đã đi kiểm tra thực tế lắng nghe và giải quyết kiến nghị của cử tri xã Hải Xuân và phường Bình Ngọc. Cùng đi có đồng chí Đỗ Viết Mạnh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội TP cùng lãnh đạo phòng, ban chức năng và xã Hải Xuân, phường Bình Ngọc.

 

Đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các hộ dân tại thôn 13 xã Hải Xuân về việc vào thời điểm triều cường tháng 11 lên cao đã tràn qua bờ đê đắp của nhân dân và làm ngập cục bộ toàn bộ cây trồng, hoa màu và nhà của 10 hộ dân khu vực này, ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất và sinh hoạt của nhân dân. Qua tìm hiểu và phản ảnh của người dân với mức nước triều cường cao 4m7 đã gây ra việc ngập cục bộ trên. Đồng thời, đoàn công tác cũng đã đi kiểm tra thực tế việc cần tu sửa lại cánh cống xả Centreway tại khu 4 phường Bình Ngọc nơi cung cấp và thoát nước cho các đầm nuôi trồng thủy hải sản của nhân dân khu vực này.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đỗ Văn Tuấn cùng đoàn công tác kiểm tra giải quyết kiến nghị của cử tri

Trực tiếp kiểm tra thực tế, lắng nghe ý kiến nhân dân và tham vấn ý kiến của các phòng, ban chức năng như Phòng kinh tế, Ban Quản lý dự án công trình; xã Hải Xuân, phường Bình Ngọc và ý kiến của đồng chí Đỗ Viết Mạnh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội TP; đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP đã chỉ đạo Phòng kinh tế cần nghiên cứu phương án khả thi, chủ trì cùng các phòng ban chức năng trình UBND TP phương án để sớm giải quyết vấn đề mà nhân dân kiến nghị; phối hợp cùng chính quyền xã Hải Xuân, phường Bình Ngọc họp dân và bàn với nhân dân cùng chung tay giải quyết tình hình khó khăn trên hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại cho nhân dân ở khu vực này.   

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...