PHƯỜNG HOÀ LẠC - CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM (06/6/1941-06/6/2024)

06/06/2024 19:25

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2024), được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, nhằm ôn lại lịch sử ra đời và truyền thống của Người cao tuổi Việt Nam, phát huy trách nhiệm chăm sóc Người cao tuổi phù hợp với đạo lý, truyền thống của dân tộc Việt Nam và tặng hoa chúc mừng Hội NCT nhân dịp này.

Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Ngọc - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đ/c Nguyễn Văn Sự – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường;
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Chủ tịch UBND phường; các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HÐND, UBND phường, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Bí thư chi bộ, trưởng các khu phố; trưởng ban công tác mặt trận; phó khu phố.

Tại hội nghị, Ông Ngô Minh Châu – Chủ tịch Hội Người cao tuổi đã phát biểu ôn lại truyền thống Hội nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2024). Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Sự – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu ghi nhận những đóng góp quý báu của các cụ vào sự phát triển chung của xã hội và phong trào địa phương. Đồng thời gửi đến các cụ lời chúc mừng với mong muốn các cụ luôn sống an vui, hạnh phúc và trường thọ, tiếp tục có những đóng góp quý báu, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng đoàn kết, vững mạnh, xã hội văn minh, phát triển.

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...