Tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh và đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Hòa Lạc

17/06/2024 22:32

ĐTN phường tích cực đẩy mạnh chuỗi hoạt động tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn để đảm bảo an toàn cho các em nhân dịp hè 2024.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh được tuyên truyền viên thông tin về tình hình tai nạn thương tích, đuối nước trong thời gian gần đây, những nguyên nhân đuối nước và các biện pháp phòng tránh.

Với điều kiện địa phương giáp khu vực sông Ka Long, đoàn viên, thanh niên, học sinh cũng được hướng dẫn kỹ các phương pháp khi bị đuối nước, cách thoát nạn khi gặp phải trường hợp nguy hiểm. Các em cũng được hướng dẫn các kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn, cách hô hấp nhân tạo để cứu sống nạn nhân.

Buổi tuyên truyền giúp đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn phường Hòa Lạc nắm vững các kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm trong tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các kiến thức học được đến người dân địa phương, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...