Thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 cho trẻ em lưu viện tại Trung tâm Y tế Thành phố

01/06/2023 15:12
Với tấm lòng và sự sẻ chia yêu thương, nhằm động viên các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế TP, đúng ngày Tết thiếu nhi 1/6, đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND TP cùng đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ TP, Thành đoàn Móng Cái; Phòng y tế, Phòng LĐ - TBXH, Phòng Giáo dục - Đào tạo đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các bệnh nhi đang đều trị và nằm viện tại Trung tâm Y tế TP Móng Cái.
Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND TP  chúc Tết thiếu nhi 1/6 đối với trẻ em lưu viện
Lãnh đạo TP thăm, tặng quà Tết thiếu nhi cho trẻ em lưu viện tại Trung tâm Y tế Thành phố nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Tại những nơi đến tặng quà, đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND TP cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhi luôn ngoan, cùng với gia đình thực hiện theo y lệnh của y bác sỹ Trung tâm để sớm khỏi bệnh. Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND TP cùng đoàn công tác đã tận tay trao 48 suất quà cho 48 bệnh nhân là trẻ em đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế Thành phố, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự quan tâm chăm lo của Thành uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ TP đối với trẻ em. Mặc dù trị giá của xuất quà không lớn nhưng là sự động viên về tinh thần giúp các gia đình có thêm động lực điều trị bệnh cho các em đồng thời, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đem lại cho các em niềm vui ấm áp trong dịp Tết thiếu nhi./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...