TP Móng Cái rộn ràng đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn năm 2024

10/02/2024 15:23
Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, tối 9/2 (tức 30 Tết), tại quảng trường Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, TP Móng Cái tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề: “Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”, nhằm tạo cho nhân dân không khí đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố và đông đảo nhân dân trên địa bàn Thành phố.

 

Chương trình nghệ thuật gồm 2 chương: Ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu; Đất nước - Mùa xuân - Tình yêu. Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với các tiết mục ca, múa, nhạc, múa rồng lân đặc sắc, phong phú về thể loại, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi đất nước, quê hương Móng Cái và mùa xuân. Chương trình nghệ thuật được tổ chức vào đúng đêm 30 Tết đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn Thành phố đến thưởng thức, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân trên địa bàn dịp Tết đến, Xuân về.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề: “Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng quang vinh 94 năm tuổi, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, mừng cho thành phố Móng Cái hội nhập và ngày càng phát triển.

Đông đảo nhân dân theo dõi chương trình văn nghệ và màn bắn pháo hoa đêm giao thừa

Sau chương trình nghệ thuật là màn đếm ngược và bắn pháo hoa tầm cao hoành tráng trên nền âm thanh sôi động rộn rang tại quảng trưởng Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố. Móng Cái là địa phương duy nhất trên địa bàn tỉnh tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại quảng trường Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố và bắn pháo hoa tầm thấp tại Cảng ICD Thành Đạt.  Những bông pháo hoa rực rỡ trên bầu trời mảnh đất địa đầu Tổ quốc cầu chúc cho một năm mới bình an, hạnh phúc; cùng gửi nhau câu chúc bình an, gia đình đầm ấm, thành đạt, hạnh phúc, may mắn. Để mỗi mùa xuân luôn sưởi ấm mỗi người, mỗi gia đình, tạo động lực xây dựng TP Móng Cái phát triển. Đồng thời nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc, nâng cao sức sáng tạo, mức hưởng thụ giá trị văn hóa tinh thần, thu hút đông đảo nhân dân tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở phát triển.

Lãnh đạo Thành phố khởi động màn pháo hoa đêm giao thừa 
Niềm vui trong lúc nghỉ ngơi, tận hưởng khoảnh khắc giao thừa của một cán bộ công an bên gia đình. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ nhiều đơn vị trên địa bàn TPMóng Cái đã tham gia làm nhiệm vụ trực Tết đảm bảo an toàn cho nhân dân vui xuân mới Giáp Thìn 2024

Màn bắn pháo hoa tầm cao 15 phút thực sự là một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng người dân, lan tỏa không khí vui tươi và gửi gắm nhiều ước vọng vào một năm mới hạnh phúc.

Vi Thu - Hải Ninh - Nguyễn Đức
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...