TP Móng Cái tiêm vac xin phòng Covid-19 toàn dân, đợt 12

Từ ngày 17/9 đến 19/9, TP Móng Cái tiêm vaccine phòng Covid-19 diện rộng, quyết tâm hoàn thành 42.369 mũi tiêm trong 3 ngày.

Từ 7h00 sáng ngày 17/9, 5 phường xã của TP Móng Cái là Ka Long, Hải Tiến, Vạn Ninh, Vĩnh Thực, Vĩnh Trung triển khai tiêm chủng ngừa Covid-19 cho nhân dân. Đây là đợt tiêm thứ 12 của Móng Cái nên kinh nghiệm tổ chức và bố trí các điểm tiêm rất khoa học. Do thực hiện rất hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến lịch tiêm nên ngay từ hơn 6h sáng, nhân dân các thôn, khu phố theo danh sách phân bổ đã đến các điểm tiêm, mong mỏi được tiêm chủng và đã được bố trí tiêm sớm, đảm bảo an toàn.

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái thăm hỏi tình hình sức khỏe nhân dân tại điểm tiêm THCS Ka Long

Đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP Móng Cái có mặt sớm tại đảo Vĩnh Thực, Vĩnh Trung động viên nhân dân 

Niềm vui hoàn thành mũi tiêm ngừa Covid-19 

Ngay từ sáng sớm, đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái, đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP Móng Cái, các đồng chí lãnh đạo thành phố được phân công phụ trách địa bàn đã tới các điểm tiêm, nắm tình hình tiến độ công tác tiêm chủng, động viên bà con nhân dân.

Nhân dân Hải Tiến đến điểm tiêm từ rất sớm 

Từ đầu năm đến nay, TP Móng Cái đã triển khai tiêm chủng được 11 đợt cho 33.074 người với tổng số 63.335 mũi tiêm. Với đội ngũ nhân lực tiêm chủng chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và sự ủng hộ của toàn dân, đợt tiêm XII này, TP Móng Cái tiến hành tiêm chủng ngừa covid-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, kể cả người nước ngoài cư trú, làm việc tại địa bàn Móng Cái), tổng số dự kiến tiêm là 42.369 liều mũi 1; 43.700 liều mũi 2, quyết tâm hoàn thành 42.369 mũi tiêm trong 3 ngày. Hiện toàn dân thành phố phấn khởi, an tâm đến điểm tiêm chủng.

Thu Hằng - Nguyễn Đức
Trung tâm TTVH
Loading...